Giải pháp quảng cáo

Giới thiệu

về hệ thống  của chúng tôi

Đây là hệ thống hỗ trợ khách hàng, giúp bạn xây dựng thương hiệu thành công, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng của thương hiệu. Chúng tôi mang đến hệ thống content hợp tác và giải pháp quảng cáo trọn gói cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, hợp tác với nhiều thương hiệu trong nhiều ngành nghề khác nhau, chúng tôi cam kết đưa ra giải pháp hiệu quả và phù hợp nhất cho quý khách hàng.

Content hợp tác

bài pr dịch vụ

Là các bài PR trực tiếp vào dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp. Giới thiệu cho khách hàng của doanh nghiệp dịch vụ đó và lợi ích mà khách hàng đạt được khi sử dụng, từ đó thúc đẩy việc mua hàng.

bài pr ceo

Là bài quảng cáo với mục đích là xây dựng thương hiệu cá nhân cho CEO, từ đó tạo dựng sự uy tín cho doanh nghiệp. Giới thiệu, con đường lập nghiệp, những khó khăn và thành công của CEO.

bài pr công ty

Là bài quảng cáo công ty với mục đích là tạo sự uy tín cho doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác. Giới thiệu doanh nghiệp, tầm nhìn sứ mệnh, giá trị cốt lõi và các dịch vụ, sản phẩm đang cung cấp 

video quảng bá

Là video quảng bá sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp, từ đó giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu, thúc đẩy quá trình mua hàng và tăng doanh số bán hàng

video review

Là video sử dụng, đánh giá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Video giúp khách hàng tiềm năng tin tưởng hơn vào sản phẩm, dịch vụ đó, từ đó thúc đẩy hành động mua hàng của họ.

video giới thiệu

Là video mang tính chất giới thiệu cho người xem một sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Đưa ra những lợi ích thực tế của sản phẩm,  dịch vụ đó, tại sao nên sử dụng và cách sử dụng như thế nào.

Giải pháp quảng cáo

Hợp tác quảng cáo

Sử dụng gói giải pháp, quý khách hàng sẽ được booking quảng cáo trên hệ thống website của chúng tôi, phù hợp với ngành hàng mà doanh nghiệp đang kinh doanh.

Hợp tác kinh doanh

Sử dụng gói hợp tác kinh doanh, chúng tôi là cầu nối của bạn đến với khách hàng. Khi có khách hàng muốn sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ đưa thông tin cho bạn và chia theo lợi nhuận cho mỗi hợp đồng.

Hợp tác đầu tư

Quý khách hàng cùng sở hữu website với chúng tôi và kinh doanh độc quyền trên website đó. Lợi nhuận của việc kinh doanh sẽ được chia theo tỷ lệ giữa hai bên.

Gói hợp tác tổng thể

Basic

đ

5 triệu/1 tháng

  • Đăng bài PR trên hệ thống website
  • Thiết kế landing page chuyên nghiệp
  • Sản xuất video cơ bản
  • Tư vấn xây dựng thương hiệu

$

237

  • Working time 24/7 all days
  • Free Tea & Coffee
  • Max 15 team members
  • Superfast wifi

Free Download

tài liệu

hợp tác kinh doanh!

Hợp tác kinh doanh

Làm việc với chúng tôi

Quảng cáo được quản lý và hợp tác bởi Advertising.com.vn

Hà Nội, Sài Gòn

Địa chỉ

tuvan@advertising.com.vn

Email 

0888 11 1414

Số điện thoại 

Scroll to Top