Vị trí dự án Phúc An Garden

Vị trí dự án Phúc An Garden – Phúc An Garden tọa lạc ở đâu?

Vị trí dự án Phúc An Garden ở đâu là câu hỏi của rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư khi cân nhắc quyết định đầu tư vào dự án. Phúc An Garden tọa lạc tại vị trí “đắc địa”, được đông đảo giới chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá cao ngay khi thông báo ra mắt. 

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng thông tin về vị trí của dự án Phúc An Garden, để quý khách hàng và nhà đầu tư có quyết định đầu tư kịp thời vào siêu dự án này.

Tọa lạc tại vị trí “đắc địa”

Tọa lạc tại vị trí “đắc địa”

Tọa lạc tại vị trí “đắc địa”

Vị trí chính xác của khu đô thị Phúc An Garden là trên đường Thiếu Niên 3 (TN3), xã Trừ Văn Thố, thuộc huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Dự án nằm trong hệ thống các trục đường giao thông huyết mạch:

  • Đường Vành Đai 4: nối huyện Bàu Bàng với Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, Long An.
  • Tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn liên kết các khu công nghiệp, đô thị lớn tỉnh Bình Dương.
  • Quốc lộ 13, kết nối Bình Dương với các tỉnh như Bình Phước và Tây Nguyên. Đây là tuyến đường được mở rộng lên 8 làn xe, thuận lợi cho việc kinh doanh, giao thương, vận chuyển hàng hóa.

Từ Phúc An Garden, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, các quận, huyện lân cận như quận Thủ Đức, quận Tân Bình, quận Bình Tân…và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Dự án gần với tuyến đường Hồ Chí Minh kết nối Bắc – Nam, thuận tiện di chuyển, giao thương, buôn bán. Ngoài ra, Phúc An Garden còn nằm gần với tuyến đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, đây là tuyến đường liên kết vùng Đông Nam Bộ cực kỳ thuận lợi.

Xung quanh dự án Phúc An Garden có khu công nghiệp Bàu Bàng, khu công nghiệp Mỹ Phước, trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, Thành phố Đồng Xoài.

Chủ đầu tư Trần Anh Group xây dựng nên một siêu dự án tại Bình Dương. Những điều kiện kết nối này tạo điều kiện cho một môi trường đáng sống, tận hưởng thiên nhiên. Đây là cơ sở gia tăng giá trị trong tương lai của dự án.

Phúc An Garden có hệ thống tiện ích ngoại khu đầy đủ, hiện đại

Phúc An Garden có hệ thống tiện ích ngoại khu đầy đủ, hiện đại

Phúc An Garden có hệ thống tiện ích ngoại khu đầy đủ, hiện đại

Giá trị của Phúc An Garden còn được tăng cao nhờ hệ thống tiện ích ngoại khu hiện đại, tiện nghi:

  • Hệ thống trường học các cấp như trường cấp 1, trường cấp 2 Lương Thế Vinh, trường Đại học Quốc tế Việt Đức, trường Đại học quốc tế Thủ Dầu Một, trường cao đẳng nghề…
  • Hệ thống y tế bao gồm các bệnh viện và phòng khám, trung tâm y tế
  • Hệ thống ngân hàng, phòng giao dịch như ngân hàng OCB, ngân hàng ACB, ngân hàng Vietinbank, ngân hàng Agribank…và các ngân hàng khác
  • Trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng, UBND xã Trừ Văn Thố
  • Các cụm công nghiệp lớn như khu công nghiệp Becamex, khu công nghiệp Chơn Thành, khu công nghiệp Bàu Bàng…
  • Các chợ dân sinh
  • Khu du lịch Đại Nam

Trên đây là các thông tin về vị trí dự án Phúc An Garden và các tiện ích ngoại khu mà cư dân Phúc An Garden có cơ hội được tận hưởng và trải nghiệm. Hi vọng các thông tin trong bài viết sẽ giúp quý khách hàng và nhà đầu tư có quyết định đầu tư kịp thời để sở hữu không gian sống đẳng cấp tại siêu dự án Phúc An Garden.

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu mua đất nền, nhà phố tại khu đô thị Phúc An Garden Bàu Bàng, Bình Dương, vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0911.3456.19
Email: khachhang@duantrananh.com

Nguồn: https://bandonhadat.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *