Tìm hiểu về các loại máy bào gỗ bàn 2

Tìm hiểu về các loại máy bào gỗ bàn

Máy bào gỗ bàn là vật dụng không thể thiếu được trong quá trình thi công các sản phẩm làm từ gỗ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy bào gỗ như máy bào gỗ cầm tay trung quốc, máy bào gỗ cầm tay giá rẻ, máy bào gỗ cầm tay mini,… mỗi loại có những công năng khác nhau. Bài viết này xin giới thiệu tới bạn những loại máy bào gỗ bàn được sử dụng nhiều hiện nay trên thị trường.

Máy bào gỗ cầm tay Bosch

Đây là sản phẩm máy bào gỗ được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Đức đảm bảo độ chính xác cao trong suốt quá trình sử dụng, mang đến nhiều hiệu quả trong công việc.

Tìm hiểu về các loại máy bào gỗ bàn 1

Lưỡi bào được cấu tạo và gắn chắc chắn mang tới tốc độ bào nhanh, đẹp mắt mà không hề làm hư hại bề mặt vật liệu. Thân máy bào gỗ được làm từ hợp kim thép và nhựa cao cấp mang đến độ bền cao, cho khả năng cách điện và chống chịu được va đập cực kỳ tốt.

Công suất hoạt động của máy bào gỗ bàn Bosch là 6500W với tốc độ không tải 16.500 vòng/ phút.  Đế bào có chiều rộng là 82mm, độ sâu lưỡi bào tối đa là 2.6mm với trọng lượng của sản phẩm đạt 2.8kg.

>> Tham khảo: Hỏi Bảng Giá Thuê Văn Phòng Quận Bình Thạnh

Đây là thương hiệu có chỗ đứng khá lâu năm trên thị trường và được đánh giá cao về mặt chất lượng. Với tốc độ bào nhanh và chính xác từng sản phẩm, bào gỗ bàn Bosch chính là sản phẩm không thể thiếu để tạo nên các vật dụng từ gỗ đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ.

Máy bào gỗ cầm tay mini Makita

Máy bào gỗ Maika được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Nhật Bản hiện là dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng bởi tính tiện lợi sản phẩm mang lại. Công suất của máy bào gỗ bàn được đánh giá vào hạng mạnh mẽ nhất trong số các loại bào gỗ hiện nay. Bạn có thể sử dụng chúng trong nhiều tiếng đồng hồ mà không làm giảm chất lượng sản phẩm.

Máy bào gỗ cầm tay mini Makita

Sản phẩm có thể sử dụng 2 lưỡi tiêu chuẩn cùng lưỡi cắt cạnh nhỏ. Đây là sản phẩm chất lượng và có giá thành thuộc dạng rẻ nhất thị trường mang đến sự lựa chọn tốt cho khách hàng khi muốn sử dụng máy bào gỗ.

Sản phẩm có lượng điện tiêu thụ khi máy hoạt động liên tục là 580W, chiều rộng của đường bào lên tới 82mm trong khi độ sâu đạt 1mm. Tốc độ không tải đạt 16.000 vòng/ phút, dây dẫn điện dài 2.5 m trong khi trọng lượng đạt 2.5 kg. Với công suất hoạt động mạnh sẽ mang đến những đường bào chính xác nhất, đẹp mắt nhất.

Máy bào cầm tay Maktec

Máy bào cầm tay Maktec là sản phẩm được sản xuất với công nghệ hiện đại chất lượng, mang đến sự an toàn và tiện lợi cho người dùng. Tay cầm sản phẩm được thiết kế vô cùng chắc chắn tránh tình trạng trơn trượt. Sản phẩm thường đi kèm các phụ kiện như thanh giữ lưỡi, lưỡi bào, bệ mài lưỡi bào, cờ lê mở ốc.

Tìm hiểu về các loại máy bào gỗ bàn 2

Sản phẩm được cấu tạo với bề rộng đường bào là 82mm, độ sâu đường bào đạt 1mm, tốc độ không tải là 16,000 vòng/ phút với tổng chiều dài sản phẩm 290mm. Trọng lượng máy bào gỗ là 2,5Kg và dây dẫn điện dài là 2m. Lượng điện tiêu thụ trong quá trình máy hoạt động là 580W.

Đây là một trong ba thương hiệu máy bào gỗ bàn được sử dụng nhiều hiện nay trên thị trường. Sản phẩm có giá thành rẻ trong khi sản phẩm mang đến nhiều tiện ích sử dụng, mang đến những sản phẩm từ gỗ tiện lợi cho đời sống.

Trên đây là những loại máy bào gỗ bàn thường được ưa chuộng sử dụng trên thị trường. Tùy thuộc nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Bản quyền: BandonhadatAZ

Tìm hiểu về các loại máy bào gỗ bàn
Đánh giá bài viết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *