Tìm địa chỉ thu mua phế liệu công trình uy tín tại TPHCM 1

Tìm địa chỉ thu mua phế liệu công trình uy tín tại TPHCM

Phế liệu công trình là các vật liệu bị đào thải trong quá trình xây dựng tại các công trình thi công hiện nay. Tuy vậy, những phế liệu này không bị vứt bỏ hoàn toàn mà sẽ được tái chế thành những công cụ hữu ích phục vụ đời sống. Vậy địa chỉ thu mua phế liệu công trình ở đâu uy tín tại tphcm, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Tại sao các công ty phế liệu thường thu mua phế liệu công trình?

Các công trình xây dựng ngày càng nhiều, do đó, phế liệu công trình cũng vì đó mà ngày càng tăng nhanh, nhiều đơn vị thu mua phế liệu nhanh chóng ra đời. Các đơn vị này thường thu mua phế liệu công trình bởi họ sẽ mua được phế liệu với số lượng lớn và giá thành phải chăng.

Tìm địa chỉ thu mua phế liệu công trình uy tín tại TPHCM 1

Việc thu gom phế liệu công trình góp phần làm giảm ô nhiễm môi trường do các phế liệu này gây nên. Bên cạnh đó, các phế liệu này đều có thể tái sản xuất và sử dụng phục vụ đời sống. Do đó, bạn hãy hạn chế bỏ đi các phế liệu này mà nên lựa chọn các đơn vị thu mua phế liệu chuyên nghiệp giúp hạn chế ô nhiễm môi trường.

Bảng giá thu mua phế liệu công trình

Hiện nay các nhóm phế liệu công trình bao gồm phế liệu sắt, nhôm, đồng,…Gía thành thu mua phế liệu đồng dao động từ 90.000đ – 110.000đ/kg, phế liệu nhôm dao động từ 15.000đ – 40.000đ/kg và phế liệu nhôm có mức giá từ 15.000đ – 40.000đ/kg. Tùy thuộc chất lượng từng loại phế liệu, các đơn vị thu mua sẽ định giá phế liệu sao cho phù hợp nhất.

>> Tham khảo: Nguyên nhân gây ảnh hưởng môi trường từ phế liệu không xử lý

Để bán phế liệu công trình với giá cao, khách hàng nên lựa chọn bán tại các đơn vị uy tín vói số lượng lớn. Thông thường, giá thu mua phế liệu tại các đơn vị lớn thường cao hơn 20 % so với các đơn vị thu mua nhỏ lẻ.

Địa chỉ thu mua phế liệu công trình uy tín

Công ty thu mua phế liệu Tân Đại Nam là đơn vị đi đầu trong thu mua phế liệu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả khách hàng tìm đến dịch vụ của chúng tôi đều hoàn toàn hài lòng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp cũng như giá thành luôn cao hơn so vói thị trường.

Là đơn vị đi đầu trong thu mua phế liệu công trình tiên phong tại tphcm, chúng tôi chuyên thu mua mọi loại phế liệu, mọi số lượng, mọi lúc mọi nơi mà không ngại xa, ngại khó.

Tìm địa chỉ thu mua phế liệu công trình uy tín tại TPHCM 2

Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị thu mua phế liệu với đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình sẽ khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng. Với phương châm hoạt động đôi bên cùng có lợi giúp khách hàng có thêm khoản lợi kinh doanh trên những vật tư, vật liệu đã bỏ đi.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn luôn đề cao ý kiến, góp ý cũng như yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Uy tín đơn vị chính là kim chỉ nam xuyên suốt hoạt động của Tân Đại Nam.

Ngoài ra, khi đến với Tân Đại Nam, chúng tôi cam kết thu mua các loại phế liệu với giá thành tốt nhất trên thị trường, không ép giá tới khách hàng. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được đảm bảo phương thức thanh toán nhanh gọn cùng phong cách phục vụ công cùng nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Tìm địa chỉ thu mua phế liệu công trình uy tín tại TPHCM 3

Nếu khách hàng đang có nhu cầu bán phế liệu công trình, hãy liên hệ trực tiếp công ty Tân Đại Nam. Là đơn vị đi đầu trong thu mua phế liệu công trình tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi chắc chắn khi khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ hoàn toàn hài lòng. Chúng tôi thi mua phế liệu với giá thành cao nhất, tiết kiệm nhất bởi chúng tôi có dịch vụ thu mua tận nơi.

Bản quyền: BandonhadatAZ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *