Cập nhật phương thức thanh toán dự án Honas Residence

Bài viết này sẽ giúp các bạn cập nhật phương thức thanh toán dự án Honas Residence chính xác nhất. Để từ đó bạn có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt kinh tế để mua các sản phẩm và được hưởng những ưu đãi thanh toán.

Dự án Honas Residence là dự án căn hộ cao cấp mới đang được nhiều nhà đầu tư chú ý tại địa bàn tỉnh Bình Dương. Để biết chi tiết về phương thức thanh toán tại dự án, mời bạn đọc ngay bài viết sau của Bandonhadat.vn!

Cập nhật phương thức thanh toán dự án Honas Residence

Phương thức thanh toán dự án Honas Residence

Phương thức thanh toán dự án Honas Residence

Dự án Honas Residence Bình Dương mang đến cho cư dân không gian sống hiện đại, tiện nghi. Kết hợp giữa thiết kế phá cách mới mẻ và không gian xanh tự nhiên đem lại không gian sống đẳng cấp, hệ số sử dụng đất lý tưởng.

Các căn hộ với thiết kế độc đáo

Thiết kế căn hộ Honas Residence độc đáo

Thiết kế căn hộ Honas Residence độc đáo

Trước khi cập nhật phương thức thanh toán dự án, hãy cùng tìm hiểu về các sản phẩm tại đây cùng chuyên mục Bất Động Sản.

Dự án Honas Residence được phát triển bởi công ty Mapleland. Với định hướng xây dựng các căn hộ chung cư cao cấp, hiện đại như những căn hộ penhouse thu nhỏ.

Đến với các căn hộ tại Honas Residence, cư dân sẽ được trải nghiệm không gian sống mở thoáng đãng. Tạm biệt loại kiến trúc căn hộ bí bách, khép kín của chung cư truyền thống.

Bên cạnh đó, dự án chung cư cao cấp cũng có thiết kế tinh tế, phá cách. Các vật dụng nội thất đẹp, sang trọng mang đến nơi sống hiện đại, ấn tượng. 

Các căn hộ dự án Honas Residence cũng được thiết kế nhiều mảng xanh đan xem. Nhờ đó cư dân được tận hưởng không gian sống trong lành, mát mẻ ngay trung tâm thành phố.

Cả dự án bao gồm 500 căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ. Các căn hộ này được thiết kế với nhiều diện tích khác nhau trải rộng từ 41 – 64m2.

Đi cùng với tòa nhà là 2 tầng hầm được đi ngầm dưới 29 tầng nhà ở nổi. Giúp cư dân có chỗ để xe được an toàn và tiện lợi với camera anh ninh 24/7.

Phương thức thanh toán dự án Honas Residence

Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán là một trong những điều cần lưu ý khi đi mua nhà quan trọng.

Mapleland đem đến cho khách hàng phương thức thanh toán dự án Honas Residence linh hoạt nhất. Để từ đó bạn có thể chủ động về mặt tài chính và có tài gian thanh toán tối ưu nhất.

Cụ thể các sản phẩm của dự án bất động sản này được chia ra thanh toán theo nhiều đợt. Thời hạn thanh toán sản phẩm dự án Honas Residence lên đến 2 năm.

Khách hàng mua sản phẩm được hỗ trợ vay vốn đến 70% giá trị căn hộ. Nguồn cho vay được dự kiến bảo lãnh bởi ngân hàng BIDV.

Hiện các thông tin chi tiết về phương thức thanh toán Honas Residence vẫn chưa được cập nhật đầy đủ. Các thông tin thanh toán mới nhất sẽ được Bandonhadat.vn cập nhật nhanh chóng cho các bạn. Hãy theo dõi tin tức mới từ trang để biết thông tin sớm nhất!

Pháp lý dự án

Pháp lý dự án đầy đủ

Pháp lý dự án đầy đủ

Để có thể tiến hành phương thức thanh toán dự án Honas Residence, bạn cần biết dự án có được đảm bảo về mặt pháp lý không.

Theo thông tin từ Bandonhadat.vn, pháp lý dự án Honas Residence được đảm bảo chắc chắn. Với đầy đủ các giấy tờ pháp lý như sau:

  • Dự án có Giấy phép xây dựng được Sở xây dựng tỉnh Bình Dương cấp.
  • Quyết định chuyển đổi mục đích sử dụng đất từ UBND tỉnh Bình Dương.
  • Sự phê duyệt bản đồ quy hoạch tỷ lệ 1/500 cho toàn bộ dự án từ chính quyền tỉnh.
  • Phê duyệt cho Hoàng Nam Group làm chủ đầu tư hợp pháp cho dự án.
  • Sổ tổng toàn dự án Honas Residence.
  • Sổ hồng cho từng căn hộ đảm bảo toàn quyền sở hữu cho cư dân.

Với những thông tin pháp lý dự án Honas Residence này, cư dân dự án hoàn toàn có thể yên tâm mua và sở hữu các căn hộ cao cấp, chất lượng. 

Các căn hộ được đảm bảo xây dựng trên quỹ đất sạch, đắc địa. Cùng với đó còn được phê duyệt bản đồ quy hoạch 1/500 đảm bảo chất lượng thiết kế đạt chuẩn.

Với sổ hồng chứng nhận sở hữu đất, cư dân có thể tự do chuyển nhượng sản phẩm. Cùng với đó cũng có quyền cho thuê sản phẩm và bán lại sản phẩm một cách hợp pháp.

Trên đây là những thông tin về phương thức thanh toán dự án Honas Residence mới và chính xác nhất từ Bandonhadat.vn. Hi vọng qua đó bạn có thể hiểu hơn về dự án này và có được thông tin sản phẩm muốn biết và sớm sở hữu căn hộ ưa thích. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về dự án có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp theo thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *