Điểm nổi bật của Tda.vn

Tda.vn công ty tư vấn thiết kế xây dựng đáng tin cậy

Tda.vn là công ty tư vấn thiết kế xây dựng đáng tin cậy, hồ sơ năng lực của họ đã có tên những dự án lớn tại TP HCM và các tỉnh thành lân cận như Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Dương..

Thị trường nhà đất đang ngày một sôi động thì các công ty thiết kế xây dựng ngày càng nhiều và đưa ra những chiến lược cạnh tranh để thu hút các chủ đầu tư. Mặc dù vậy, với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế xây dựng các công trình dân dụng, Tda.vn vẫn tự tin là một trong những đơn vị thiết kế uy tín, đảm bảo được chất lượng dịch vụ đến khách hàng là tốt nhất. Bạn đọc có thể tham khảo trang website: https://tda.vn

Tda.vn – công ty tư vấn thiết kế xây dựng đáng tin cậy

Tda.vn - công ty tư vấn thiết kế xây dựng đáng tin cậy

Tda.vn – công ty tư vấn thiết kế xây dựng đáng tin cậy

Tda.vn có tên đầy đủ là Công ty thiết kế và thi công nhà đẹp Tín Đức, tên rút gọn là TDArchitects. Đây là một đơn vị chuyên thiết kế – thi công – xây dựng các công trình kiến trúc dân dụng, đặc biệt như:

  • Thiết kế xây dựng Biệt thự: Biệt thự xanh, Biệt thự Mini, biệt thự 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng với nhiều phong cách khác nhau;
  • Các công trình nhà ở như nhà ống, nhà mặt phố, nhà cấp 4, nhà 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, nhà phố kết hợp kinh doanh tầng trệt. Đây là hạng mục được quan tâm nhiều nhất ở các thành phố lớn, bạn có thể tham khảo một số mẫu nhà ở ngay tại đây: https://tda.vn/danh-muc/thiet-ke-nha-dep/ 
  • Thiết kế xây dựng nha khoa, phòng làm việc, Showroom cửa hàng…

Chính thức mở công ty từ năm 2012, nhưng trước đó TDA đã có tham gia hỗ trợ nhiều dự án lớn. Với tổng kinh nghiệm trên 10 năm, Tda.vn đã trở thành một đơn vị uy tín, đáng tin cậy nhất tại địa bàn TP HCM.

Tda.vn lựa chọn tên đăng ký kinh doanh là Tín Đức với thái độ trân trọng đối với nghề, đây cũng là phương châm làm việc của họ:

  • TÍN: Tda.vn luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu. Sự chất lượng của dịch vụ đến từ sự hào lòng của khách hàng. Họ coi đây là một vũ khí cạnh tranh lợi hại nhất để tồn tại và phát triển đến tận bây giờ;
  • ĐỨC: là Đạo đức với nghề nghiệp, TDA luôn đào tạo, truyền lửa cho nhân viên về cái tâm đặt vào nghề, chăm chút chi tiết từng bản vẽ như đang xây căn nhà cho chính mình.

Điểm nổi bật của Tda.vn

Điểm nổi bật của Tda.vn

Điểm nổi bật của Tda.vn

Trong suốt những năm vừa qua, TDArchitects phải đi qua lộ trình dài, từ việc xây dựng những dịch vụ tốt nhất tới khách hàng cho đến duy trì sự uy tín của mình. Cho đến nay, công công ty này đã ngày một vững mạnh và nằm trong top những đơn vị thiết kế tốt nhất TP HCM. 

Điều đó được thể hiện rõ ở những dự án mà Tda.vn đã đảm nhận. Họ chăm chỉ, cẩn thận, làm việc sáng tạo để cho ra mắt nhiều công trình có kiến trúc độc đáo, lạ mắt. Cứ như vậy, niềm tin được trao gửi cho những dự án tiếp theo, đây cũng là một thành công lớn của Tda.vn khi lấy được niềm tin tưởng từ phía khách hàng. 

Sự chuyện nghiệp và nhiệt tình của Tda.vn làm chiều lòng cả nhữngvị khách khó tính nhất. Đó là một công lao không hề nhỏ của đội ngũ nhân viên TDArchitects, mặc dù đã có nhiều năm kinh nghiệm nhưng vẫn không ngừng học hỏi, tìm tòi, sáng tạo và tìm cách tiếp cận với nhiều nền kiến trúc thế giới.

Lý do nên lựa chọn công ty tư vấn thiết kế xây dựng Tda.vn

Lý do nên lựa chọn công ty tư vấn thiết kế xây dựng Tda.vn

Lý do nên lựa chọn công ty tư vấn thiết kế xây dựng Tda.vn

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị thiết kế xây dựng đáng tin cậy thì có thể tham khảo khảo ngay Tda.vn. Trên Website của họ có rất nhiều thông tin các dự án mà đơn vị này đã từng thực hiện, kèm theo đó là những giới thiệu về dịch vụ, giá cả và quy trình làm việc với khách hàng. 

TDArchitects có cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công trọn gói giúp bạn tiết kiệm được chi phí và đẩy nhanh được tiến độ xây dựng. Ngoài ra, ở đây còn có các dịch vụ hỗ trợ như xin giấy phép xây dựng để bạn hoàn thành nhanh các thủ tục cần thiết.

Nếu bạn lựa chọn TDArchitects là đơn vị này cùng đồng hành trong việc thiết kế –  xây dựng ngôi nhà mơ ước thì hãy liên hệ với họ theo thông tin dưới đây nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở chính: 79 KDC Dragon Parc 1, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Văn phòng: Tầng 6, Tòa nhà Nam Anh, Số 41 đường 41, phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0938.247.247
  • Website: https://tda.vn
  • Email: lienhe@tda.vn

Nguồn: https://bandonhadat.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *