Serious Mass 6lbs là gì?

Serious Mass 6lbs là gì?

Serious Mass 6lbs được sản xuất từ Optimum Nutrition – Nhà sản xuất sữa tăng cần hàng đầu thế giới. Serious Mass 6lbs là sản phẩm sữa tăng cân chuyên dùng cho người gầy. Với thành phần dinh dưỡng cao, cung cấp và bổ sung vitamin và khoáng chất hiệu quả.

Người tập gym luôn mất rất nhiều sức khỏe và năng lượng với những bài tập nặng, vất vả. Vì thế mà một sản phẩm dinh dưỡng để đảm bảo sức khỏe và thể chất cho người tập, tăng cường sức khỏe và sự dẻo dai cần thiết.

Serious Mass 6lbs với hàm lượng dinh dưỡng cao 1250 Calo bằng với 1 bữa ăn trung bình trong chỉ với một muỗng. Có thể thấy rằng chỉ cần 1 muỗng Serious Mass 6lbs mỗi ngày bạn đã có thể bổ sung lượng dinh dưỡng rất lớn cần thiết cho cơ thể.

Serious Mass 6lbs là gì?

Serious Mass 6lbs là sản phẩm sữa tăng cân của Optimum Nutrition. Với tác dụng cung cấp lượng lớn protein, Canxi Caseinate, Glutamine, Inositol, Choline và lượng Nitơ, Vitamin, khoáng chất cho cơ thể. Giúp tăng khả năng hấp thu và tăng cân một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Serious Mass 6lbs là gì?

Serious Mass 6lbs là gì?

Công dụng Serious Mass 6lbs

Là sản phẩm hỗ trợ tăng cân nhanh với lượng Protein cao cấp và vitamin tốt cho cơ bắp. Nếu bạn là người bận rộn, không có thời gian để chuẩn bị những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và vi lượng, thì việc sử dụng Serious Mass 6lbs mỗi ngày là vô cùng cần thiết.

Cùng với đó khi kết hợp với việc luyện tập thể dục thể thao. Serious Mass 6lbs https://www.thegioiwhey.com/blogs/kien-thuc-the-hinh/sua-serious-mass-12lb-6lbs-cach-pha-uong-serious-mass-hieu-qua sẽ giúp cơ thể bạn khỏe hơn, thích nghi với chế độ tập luyện cao, giảm thiểu mệt mỏi và hồi sức nhanh chóng. Vì Serious Mass 6lbs cung cấp năng lượng rất lớn, thế nên việc kết hợp với luyện tập sẽ giúp cơ thể hấp thụ tốt dinh dưỡng, và không bị tích trữ quá nhiều lượng calo dư thừa.

Serious Mass 6lbs có thể cung cấp cho bạn 1250 Calo, 50 gram Protein, 252 gram Carbs, axit amin cao cấp, 25 Vitamin và những khoáng chất khác nhau. Tất cả chỉ nằm vỏn vẹn trong 1 muỗng bột. Vậy nên đây dường như là loại thực phẩm rất toàn diện và hoàn thiện giúp tăng cường dưỡng chất và phục hồi cơ thể.

Serious Mass 6lbs là gì?

Serious Mass 6lbs là gì?

Thế nhưng có một vài những lưu ý mình sẽ phải nhắc bạn để tránh gây ra tác dụng có hại, và không được hiệu quả như bạn mong muốn.

>>> Xem thêm: Cách sử dụng thước cuộn hiệu quả.

Những lưu ý khi sử dụng Serious Mass 6lbs

Sử dụng có kế hoạch và liều lượng:

Serious Mass 6lbs  tuy rất tốt, nhưng việc ngay lập tức cung cấp một lượng lớn chất dinh dưỡng cho cơ thể thật là điều không hay tí nào. Vậy nên trong 2 tuần đầu bạn chỉ nên sử dụng một lượng giới hạn, ở mức 1 ngày ½ muỗng để cơ thể quen dần với tác dụng và lượng dinh dưỡng bổ sung.

Serious Mass 6lbs là gì

Đây không phải là thuốc, vậy nên bạn đừng nghĩ tới việc tùy tiện sử dụng nó để hồi sức cho người bệnh. Mọi nhu cầu sử dụng cho người bệnh bạn luôn phải hỏi ý kiến của bác sĩ để an toàn nhất và mang đến hiệu quả tốt nhất.

Nguồn: BandonhadatAZ

Đánh giá bài viết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *