NHỮNG TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT CỦA ĐỒNG HỒ CASIO DÒNG SHEEN

NHỮNG TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT CỦA ĐỒNG HỒ CASIO DÒNG SHEEN

Đồng hồ Casio dòng Sheen là dòng đồng hồ thanh lịch, trẻ trung. Thương hiệu Casio đã thiết kế đồng hồ dòng Sheen dành riêng cho phái đẹp. Đồng hồ Casio dòng Sheen là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển và phong cách hiện đại. Những yếu tố này làm cho đồng hồ Casio dòng Sheen chiếm được trọn trái tim của các chị em phái đẹp.

Vậy đồng hồ Casio dòng Sheen có những đặc điểm gì nổi bật và ấn tượng với chị em phái đẹp?

Đặc điểm đồng hồ CASIO DÒNG SHEEN

+Đồng hồ Casio dòng Sheen chính hãng có thiết kế vô cùng thanh lịch. Nếu như đồng hồ Casio dành cho phái mạnh có những thiết kế cổ điển thì phái nữ cũng có cỗ máy thời gian thanh lịch mang tên Casio Sheen. Thiết kế của đồng hồ Casio dòng nữ Sheen tưởng đơn giản nhưng lại không hề đơn giản. Nhà sản xuất đã cách điệu một cách khéo léo. Họ đã thay đổi một chiếc vòng bezel thành những vương miện có đính kèm pha lê Swarovski lấp lánh. Điều này khiến cho đồng hồ Casio dòng Sheen nổi bật lên sự sang trọng.

NHỮNG TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT CỦA ĐỒNG HỒ CASIO DÒNG SHEEN 1

Mặt số của Casio Sheen nhỏ xinh và cực kỳ dễ nhìn. Bao quanh mặt số sẽ là những cọc số mảnh, chữ số Arap hoặc được thay thế bằng đá pha lê sắc màu.

Đồng hồ Casio dòng Sheen chạy bằng máy pin với tuổi thọ từ 2 đến 3 năm tùy từng mẫu. Độ sai lệch thời gian trên đồng hồ chỉ rơi vào +-0,5 giây trong một ngày. Nhiều mẫu Casio dòng Sheen được tích hợp thêm ô cửa lịch ngày, lịch thứ ở các vị trí 3 giờ. Điều này giúp cho những người sử dụng dễ dàng quan sát thời gian.

Ngoài ra, thiết kế thanh lịch có trong đồng hồ Casio dòng Sheen không kén người sử dụng. Các chị em có thể tự tin đeo đồng hồ Casio dòng Sheen khi khoác trên người những bộ quần áo khác nhau.

+Đồng hồ Casio dòng Sheen là dòng sản phẩm đa tính cách cũng như đa chức năng. Dòng đa chức năng của đồng hồ Casio dòng Sheen rất dễ nhận biết thông qua mặt số đồng hồ có tới 4 đến 6 chiếc kim trong đó 3 chiếc chỉ giờ, phút, giây và những chiếc còn lại sẽ được đặt ở trung tâm mặt số phụ. Những nhà chế tác đồng hồ Casio dòng Sheen vẫn có thể sắp xếp những mặt số phụ cân đối và tinh tế nhât. Mặt số phụ thường dùng để thể hiện lịch thứ, ngày, tháng hoặc múi 24 giờ để phân biệt ngày và đêm.

NHỮNG TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT CỦA ĐỒNG HỒ CASIO DÒNG SHEEN 2

Dây kim loại trong đồng hồ Casio dòng Sheen được chế tạo từ loại thép không gỉ 316L mạ bạc sáng bóng. Ngoài ra, đồng hồ Casio dòng Sheen còn có mẫu dây da. Mẫu dây da thì ôm tay và trẻ trung hơn. Vì thế, mẫu đồng hồ Casio dòng Sheen dây da được chị em cá tính cực yêu thích.

+Màu sắc trong đồng hồ Casio dòng Sheen được phối màu lạ mắt. Đồng hồ Casio dòng Sheen được đánh giá là một bộ sưu tập màu hồng phấn dành cho các chị em nào thích mơ mộng. Điệu đà nhưng không hề bị đơn điệu. Sự kết hợp các tông màu hồng trong một chiếc đồng hồ Casio dòng Sheen mang đến nhiều sức sống và năng lượng. Bên trong vẻ ngoài dịu dàng là một cỗ máy chạy bền bỉ với tuổi thọ lên đến 3 năm, độ chống nước sâu 50m,..

+Đồng hồ Casio Sheen là sự hòa trộn giữa Sapphire và pha lê. Mặt kính đồng hồ Casio dòng Sheen là lớp Sapphire chống nước kèm theo trải nghiệm ánh sáng cực tốt. Ở mọi góc nhìn, đồng hồ Casio dòng Sheen luôn giữ được vẻ bóng bẩy hấp dẫn. Pha lê Swarovski bao quanh mặt đồng hồ và những đường vân Guilloche caro. Sự kết hợp giữa Sapphire và pha lê làm cho đồng hồ Casio Sheen ẩn chứa vẻ đẹp khó cưỡng.

+Đồng hồ Casio dòng Sheen chính hãng được thiết kế Time Ring hiện đại. Chức năng Time Ring cho phép đồng hồ Casio dòng Sheen có khả năng kết nối với điện thoại, cập nhập múi giờ của các quốc gia khác trên thế giới và hiển thị ở mặt số phụ góc 8 giờ, hiển thị giờ ngày  – đêm ở mặt số phụ góc 7 giờ. Ngoài ra, đồng hồ Casio dòng Sheen còn có chức năng tìm điện thoại. Khi nữ chủ nhân bị mất hay để quên điện thoại ở đâu đó, thì có thể an tâm vì có em đồng hồ Casio dòng Sheen hỗ trợ tìm kiếm.

NHỮNG TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT CỦA ĐỒNG HỒ CASIO DÒNG SHEEN 3

5 tính này của đồng hồ Casio dòng Sheen đã đủ lôi cuốn các chị em chưa? Hãy thử một lần trong đời sở hữu một em Casio dòng Sheen, rất nhiều thú vị sẽ tới với bạn đấy.

Mọi thông tin về đồng hồ Casio dòng Sheen, bạn có thể truy cập các địa chỉ uy tín. Nhân viên trực 24/24 để hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của quý khách hàng!

Bản quyền: BandonhadatAZ

Đánh giá bài viết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *