can-than-moi-gioi-nha-dat

Những dấu hiệu nhận biết người môi giới nhà đất không uy tín

Khi đi mua nhà hay đi mua đất đai thuộc về bất động sản, thì sẽ có thể bắt gặp được nhiều nhà môi giới bất động sản hiện nay sẽ nhiệt tình hỗ trợ cho bạn. Nhưng làm thế nào để phân biệt được nhà môi giới uy tín và đáng tin cậy lại là việc khá khó khăn

Thông thường khi một người đi mua nhà, mua đất hay bất kỳ một loại hình bất động sản nào khác. Đều sẽ có một môi giới bất động sản sẽ hướng dẫn và giới thiệu cho bạn những sản phẩm vừa ý nhất. Tuy nhiên hiện nay lại có nhiều nhà môi giới kém uy tín khó phân biệt khiến cho nhiều người tin lầm, gây tổn thất rất nhiều tiền bạc cho khách hàng hiện nay.

Chủ đề hôm nay Bản Đồ Nhà Đất sẽ chỉ cho bạn những các nhận biết những nhà môi giới bất động sản kém uy tín. Để có thể phòng tránh, không gây tổn thất đến tài sản của mình nhé.

Những dấu hiệu nhận biết môi giới bất động sản kém uy tín

Lắng nghe mục đích của khách hàng

nhan-biet-moi-gioi-kem-chat-luong

Một nhà môi giới có tâm, thì họ sẽ luôn luôn lắng nghe những nguyện vọng và ý muốn từ khách hàng. Như vậy thì mới có thể giới thiệu được sản phẩm bất động sản phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nhưng có nhiều nhà môi giới bất động sản, đặc biệt là môi giới về đất đai. Họ chỉ chú tâm vào lợi nhuận, có bán được mảnh đất có hay không. Mà phớt lờ nhu cầu và ý muốn từ khách hàng.

Do đó những nhà môi giới như vậy thì bạn hãy nên tránh xa ra, vì họ là những nhà môi giới không có đáng tin cậy. Bạn sẽ gặp khá nhiều rủi ro khi lựa chọn mua bất động sản từ những nhà môi giới này. Có thể gây tổn thất lớn dẫn đến chôn vốn của khách hàng khi tin tưởng những người môi giới nhà đất này đấy nhé.

Chủ động giảm giá mua bất động sản

can-than-moi-gioi-nha-dat

Những người môi giới mà giới thiệu cho khách hàng chủ động giảm giá trị bất động sản thì bạn hay nên cảnh giác. Vì thông thường việc giá trị bất động sản thường do chủ của nơi đó quy định. Nên không thể nào nhà môi giới quyết định giảm giá thay chủ nhân nơi đó được. Không chỉ vậy thông thường khi bán được mảnh đất với giá trị càng cao thì hoa hồng mà nhà môi giới nhận được cũng càng nhiều.

>>>Xem thêm:

Như vậy thì bạn có thể nghĩ đến có nhà môi giới nào có ý muốn cắt giảm đi hoa hồng mình nhận được hay không. Chắc chắn chính là không rồi, nên khi nhà môi giới giới thiệu cho bạn mảnh đất và có thể giảm giá bán cho bạn được ngay tại chỗ thì hãy nên cảnh giác để không bị tổn thất.

Không muốn tạo dựng quan hệ với khách hàng

can-than-moi-gioi-kem-uy-tin

Thông thường những nhà môi sẽ tạo dựng mối quan hệ lâu dài với bạn vì thường sẽ có thể trong tương lai bạn sẽ còn cần đến họ và tìm họ. Còn những nhà môi giới kém uy tín, họ chỉ muốn bán đi bất động sản cho khách hàng và nhận tiền hoa hồng mà thôi. Họ không muốn gặp lại khách hàng thêm một lần nào nữa.

Do đó những nhà môi giới này thường sẽ kém uy tín, và bạn nên cẩn thận và có thể nhiều sản phẩm họ quảng cáo với giới thiệu cho bạn sẽ có vấn đề nào đó. Bạn hãy nên tìm hiểu kỹ những thông tin để tránh rủi ro nhé.

Có thể tìm thấy rất ít thông tin về nhà môi giới

nhan-biet-moi-gioi-lua-dao

Thông thường nhà môi giới uy tín họ sẽ không ngần ngại có thể giới thiệu thông tin của mình cho nhiều người biết đến, như vậy thì mới có nhiều người biết và tìm đến với họ. Còn những nhà môi giới kém uy tín họ sẽ không muốn khách hàng biết được thông tin của mình. Vì có thể sẽ bị khách hàng tìm đến nếu như bất động sản có vấn đề hay rủi ro nào đó.

Bài viết hôm nay của Bản Đồ Nhà Đất đã chia sẻ cho bạn biết được làm thế nào có thể nhận biết được người môi giới bất động sản không uy tín. Hỗ trợ bạn trong việc đi mua nhà đất không gặp phải rủi ro gây ảnh hưởng và tổn thất tiền bạc nhé. Chúc bạn có thể tìm mua được nhà đất phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *