balo chuyen dung di phuot

Hướng dẫn mua balo chuyên dụng đi phượt phù hợp

Đi phượt là loại hình thức mà các bạn trẻ hoặc những ai có mong muốn thử thách bản thân tham gia. Và chiếc balo chuyên dụng đi phượt phù hợp sẽ giúp ích rất nhiều trong chuyến đi của mỗi người, nhưng không phải ai cũng tìm được cho mình một sản phẩm phù hợp với bản thân, chính vì vậy nên thường xảy ra những trường hợp dễ gây mỏi khi phải mang theo trong thời gian dài.

balo chuyen dung di phuot

Bạn yên tâm, trong bài viết này chúng ta sẽ điểm mặt một số tiêu chí cần thiết nếu muốn chọn mua chiếc balo chuyen dung di phuot (http://balocenter.com/blogs/news/chia-se-ve-cac-dong-balo-chuyen-dung-cho-cac-chuyen-di-phuot-tai-balocenter) phù hợp với bản thân. Tạo ra sự thoải mái để tiếp sức cho chuyến đi trở nên hoàn hảo theo ý muốn của mình để việc trải nghiệm trở nên tốt hơn và an toàn hơn.

Nên mua những loại balo chuyên dụng đi phượt nào

Để chọn ra chiếc balo phù hợp để đi phượt thì cần phải đáp ứng được những tiêu chuẩn sau đây:

Trọng lượng balo phải nhẹ

Đây là tiêu chí đầu tiên và cần thiết nhất trong các chuyến đi phượt của mỗi người. Bạn nên chọn những chiếc balo có khối lượng nhẹ bao gồm các dây đai túi đựng và một số túi nhỏ phù hợp dùng để đựng các loại thực phẩm ăn nhanh trong ngày như đồ ăn nhẹ, socola….

Và có một khoang đặc biệt tạo thuận lợi cho việc đặt túi nước vào để có thể vừa di chuyển mà vẫn uống được nước chứ không cần phải dừng lại rồi lấy ra.

Túi đeo thắt lưng balo

Những chiếc balo chuyen dung di phuot có túi đeo thắt lưng với khối lượng lên đến 10 lít sẽ giúp ích cho việc tạo độ nhỏ gọn tối đa và phân chia một số dụng cụng thiết yếu cần thiết mà bạn có thể cần sử dụng ngay trong lúc đi phượt.

balo chuyen dung di phuot

Balo dạng trung

Chiếc balo chuyên dụng đi phượt này sẽ phù hợp với một số chuyến đi tầm 5 đến 7 ngày, khối lượng của nó tầm 35-70 lít và cũng có thể chứa hầu hết các đồ vật cần sử dụng cho nhiều ngày. Với balo kiểu này thì cũng có sức chứa đối với những vật dụng khác như máy ảnh, sách…

Balo dạng lớn

Để đáp ứng những nhu cầu đi xa trong vòng một đến 2 tuần thì việc mang theo những thiết bị chuyên dụng, nhiều đồ ăn, thức uống, vật dụng là điều cần thiết. Những chiếc balo tầm 60 lít trở lên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho kiểu nhu cầu như thế này.

balo chuyen dung di phuot

Tham khảo thêm: Dàn karaoke gia đình hay nhất hiện nay

Chiếc balo chuyen dung di phuot sẽ sử dụng một vành đai hông rộng để chuyển hướng trọng lượng của cơ thể đến hông thay vì phải đè lên vai. Đi kèm với đó là một tấm đệm thắt lưng bảo vệ cột sống người sử dụng khỏi những thay đổi về trọng lượng đến từ balo. Đối với loại balo này thì bạn cần nên cân nhắc vì chỉ khi thật sự cần thiết và đi xa thì mới nên sử dụng.

Những loại balo chuyen dung di phuot ở trên sẽ là một số gợi ý nhỏ để bạn xem xét nên sử dụng loại nào cho phù hợp với từng mức độ dài, ngắn của chuyến đi để tạo sự thoải mái trong cả hành trình mà không cần phải suy nghĩ gì nhiều về việc có đảm bảo hay không.

Nguồn : BandonhadatAZ

Hướng dẫn mua balo chuyên dụng đi phượt phù hợp
Đánh giá bài viết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *