Sim thần tài

Hướng dẫn cách mua sim thần tài mạng Mobiphone

Bạn muốn mua sim thần tài Mobiphone để tăng thêm sự may mắn trong sự nghiệp, trong công việc làm ăn, buôn bán. Nhưng bạn chưa biết cách thức để chọn cho mình một số sim thần tài phù hợp và làm sao để sở hữu được chúng.

Đừng lo lắng vì chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này qua bài hướng dẫn cách mua sim thần tài mạng Mobiphone sau đây.

Sim thần tài được giới sim số định nghĩa là những sim có đuôi kết thúc bởi 2 số là 39 và 79. Trong đó 39 được gọi là thần tài nhỏ còn 79 được gọi là thần tài lớn. Cả 2 đuôi số này đều mang lại sự may mắn và phù hộ cho gia chủ trong công việc làm ăn.” Nguồn: https://simtiengiang.vn 

Chọn sim thần tài Mobiphone theo số đuôi

Để chọn được sim thần tài, ta cần tìm hiểu về ý nghĩa của những con số trong phong thủy và chúng được tượng trưng cho điều gì.

 • Con số 3 trong phong thủy tượng trưng cho tài năng, sự may mắn và thuận lợi. Đây là con số của ý chí và sự tham vọng.
 • Con số 7 trong phong thủy tượng trưng cho tài lộc, thịnh vượng và phú quý. Không chỉ vậy, số 7 còn có ý nghĩa là không gian và thời gian trong vũ trụ.
 • Con số 9 trong phong thủy tượng trưng cho quyền uy, địa vị. Số 9 còn đại diện cho cuộc sống thành công và viên mãn sau này.

Xem thêm:

Sim thần tài

Sim thần tài

Sim thần tài theo mức giá

Kết hợp những con số riêng lẻ này lại, ta được số 39 (được coi là số thần tài nhỏ) và số 79 (hay còn được gọi là số thần tài lớn). Đặc biệt nếu có được sự kết hợp của bộ đôi thần tài lớn và thần tài nhỏ – đuôi 3979, thì ý nghĩa về mặt tâm linh của chiếc sim sẽ được nâng lên rất nhiều.

Bạn có thể chọn được những chiếc sim thần tài giá rẻ, chỉ dao động với mức giá trong khoảng vài trăm nghìn đổ lại. Những sim này thường chỉ có duy nhất 1 cặp số thần tài nhỏ hoặc thần tài lớn ở cuối dãy số.

Còn nếu bạn có điều kiện hơn và muốn thể hiện sự tinh tế khi chọn mua sim thần tài, những cặp số 3979 hay 7939 là sự lựa chọn phù hợp với bạn. Đây là sự kết hợp giữa thần tài lớn và thần tài nhỏ, giúp bạn nhận được thật nhiều điều may mắn trong công việc.

Để khẳng định đẳng cấp chơi sim của mình, bạn có thể mua những chiếc sim có đuôi cặp bộ 3 thần tài như 393939, 797979. Chắc chắn những sim có đuôi số như thế này sẽ là dòng sim cao cấp nhất trong các sim thần tài.

Lựa chọn dãy số giữa của sim thần tài theo ngũ hành

Ngũ hành tương sinh tương khắc cũng góp phần hết sức quan trọng trong việc lựa chọn sim thần tài. Nếu bạn còn chưa rõ thì sự tương sinh tương khắc của ngũ hành được thể hiện như sau:

Ngũ hành

Ngũ hành

 • Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
 • Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Theo đó, dựa trên cung mệnh của bạn là gì, hãy chọn những chiếc sim mà có dãy số giữa chứa nhiều con số phù hợp với ngũ hành của bạn.

 • Người mệnh Kim nên chọn dãy số chứa nhiều số 4 và số 9.
 • Những người mệnh Mộc nên chọn dãy số chứa nhiều số 3 và số 8.
 • Với người mệnh Thủy nên chọn dãy số chứa nhiều số 1 và số 6.
 • Người mệnh Hỏa nên chọn dãy số chứa nhiều số 2 và số 7.
 • Còn người mệnh Thổ nên chọn dãy số chứa nhiều số 0 và số 5.

Chọn đầu số của sim thần tài

Với đầu số của sim, bạn có thể lựa chọn cả những đầu số cổ và đầu số mới. “Sim Đầu Số Cổ là sim số đẹp có chứa các đầu số đã có từ rất lâu đời của các nhà mạng lớn như Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile hay Gmobile,… Các Đầu Số Cổ này thường rất được ưa thích của nhiều người mua sim số đẹp, bởi có giá trị lớn cũng như mang lại sự thân thuộc khi sử dụng. Hơn nữa những số Sim Đầu Số Cổ này rất dễ nhớ.” Nguồn: Simtiengiang

Nhà mạng Mobiphone đã được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp cho đầu số mới là 089. Đầu số này rất phù hợp với chiếc sim thần tài bạn đang muốn mua bởi vì:

 • Số 8: trong tiếng Hán Việt đọc là bát, gần âm với từ phát và mang ý nghĩa phát tài phát lộc.
 • Số 9: trong tiếng Hán Việt đọc là cửu, mang ý nghĩa trường tồn, vĩnh cửu.

Kết hợp hai con số này lại với nhau, bạn có thể hiểu đây là con số phát cửu – nghĩa là tài lộc phát triển mãi mãi. Với đầu số này kết hợp với các đuôi số thần tài quả là phù hợp phải không các bạn.

Chọn sim thần tài theo mệnh âm dương

Một yếu tố rất quan trọng mà bạn không nên bỏ qua khi chọn mua sim thần tài đó chính là sự cân bằng âm dương. Âm và dương luôn phải được đi cùng với nhau và không tách rời nhau. Sự cân bằng trong âm dương sẽ giúp cho lấn át vận xui, đem lại hòa khí và nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Âm dương

Âm dương

Để có thể cân bằng được âm dương, bạn cần chọn những sim thỏa mãn điều kiện sau đây:

 • Sim có chứa nhiều số lẻ nếu bạn là người mang mệnh Âm.
 • Sim có chứa nhiều số chẵn nếu bạn là người mang mệnh Dương.

Chọn sim thần tài theo tổng số nút của sim

Ngoài việc chọn ra đầu số, đuôi số, các con số phù hợp với ngũ hành âm dương thì việc có một số nút sim đẹp cũng không kém phần quan trọng. Số nút sim đẹp sẽ thể hiện được quyền lực cũng như khẳng định được địa vị của chủ sở hữu chiếc sim.

Để tính số nút sim, bạn hãy cộng tổng các chữ số trong số sim của mình, nếu chữ số cuối cùng trong tổng số đó nằm từ 7 đến 10 thì chiếc sim của bạn thực sự đẳng cấp.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách mua sim thần tài mạng Mobiphone sao cho phù hợp với bạn nhất. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn có thể chọn mua cho mình chiếc sim thần tài ưng ý nhất nhé!

Nguồn: https://bandonhadat.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *