Hỏi bảng giá thuê văn phòng quận Bình Thạnh 2

Hỏi bảng giá thuê văn phòng quận Bình Thạnh

Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh gần đây là một dịch vụ không thể bỏ qua đối với các doanh nghiệp. Bởi vì không những có điều kiện vô cùng thuận lợi về vị trí địa lý, giao thông vận tải mà nơi đây còn có phong phú các loại văn phòng cho thuê từ giá rẻ đến cao cấp. Vậy có nên chọn thuê văn phòng quận Bình Thạnh hay không? Giá cho thuê văn phòng ở Bình Thạnh hiện nay là bao nhiêu? Hãy tham khảo ngay kinh nghiệm được chia sẻ dưới đây cùng chúng tôi.

Hỏi bảng giá thuê văn phòng quận Bình Thạnh 1

Có nên chọn văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh hay không?

Bình Thạnh là quận nằm kề trung tâm thành phố khi phía nam giáp quận 1, phía tây giáp quận 3, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp và phía đông giáp sông Sài Gòn. Do vậy mà đặt văn phòng tại đây sẽ giúp cho doanh nghiệp có lợi thế về giao thông cũng như giúp nhân viên có quan đi làm thuận tiện hơn.

Bên cạnh đó, quận Bình Thạnh cũng có những con đường lớn của thành phố mọc lên nhiều trường đại học như Đại học Ngoại thương, Đại học Giao thông vận tải… Do vậy mà dân cư, phố xá khá đông đúc và nhộn nhịp. Điều này giúp cho việc ăn uống, giải trí ngoài giờ của nhân viên làm việc cho doanh nghiệp thuận tiện hơn.

Hỏi bảng giá thuê văn phòng quận Bình Thạnh 2

Ngoài ra, vì là quận liền kề quận trung tâm nên giá thuê văn phòng ở quận Bình Thạnh mềm hơn rất nhiều so với quận 1 hay quận 3. Hơn nữa tại đây có nhiều tòa nhà từ giá rẻ đến cao cấp giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dàng chọn lựa văn phòng phù hợp nhất với mình.

Bảng giá văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh hiện nay là bao nhiêu?

Giá văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh là yếu tố mà hầu hết các doanh nghiệp đều quan tâm đầu tiên. Giá cho thuê văn phòng tại đây phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như diện tích, vị trí tòa nhà, thiết kế và chất lượng xây dựng hay trang thiết bị… Tuy nhiên, hiện nay giá cho thuê văn phòng tại đây dao động trong khoảng như dưới đây.

Ở quận Bình Thạnh chủ yếu tập trung các tòa nhà Văn phòng cho thuê hạng B quận Bình Thạnh và hạng C. Các cao ốc hạng B thường ở những vị trí đẹp nhất trung tâm quận và trên các tuyến đường huyết mạch. Những tòa nhà hạng B này thường có diện tích cho thuê văn phòng mặt sàn từ 500 – 1000 m2 và được trang bị những thiết bị cao cấp, hiện đại. Giá cho thuê tại các tòa nhà này dao động từ 20-28$/m2/tháng tùy vào vị trí của tọa lạc của tòa nhà.

>> Tam khảo: Hiện Trạng Thu Mua – Tái Chế Phế Liệu Inox Tại Tphcm

Những cao ốc hạng C tại quận Bình Thạnh thường có diện tích mặt sàn tối đa là 500m2. Những tòa hạng C này thường nằm trên những con phố nhỏ hơn hạng B và trang thiết bị không bằng cao ốc hạng B. Tuy nhiên những tòa nhà này vẫn đảm bảo hệ thống thang máy, hệ thống điều hòa hoạt động tốt cùng hệ thống an ninh vô cùng đảm bảo. Giá cho thuê tại các tòa nhà hạng C hiện nay trong khoảng 20$/m2/tháng.

Hỏi bảng giá thuê văn phòng quận Bình Thạnh 3

Nhìn chung hiện nay, quận Bình Thạnh đang trở thành một trong những tâm điểm quy hoạch phát triển của thành Phố với nhiều dự án mở rộng xây dựng và phát triển quy mô các tòa nhà. Do vậy mà văn phòng quận Bình Thạnh trong tương lai sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho các doanh nghiệp.

Trên đây là những chia sẻ về giá văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh cho bạn tham khảo. Nếu cần tư vấn thêm về dịch vụ văn phòng tại đây bạn hãy liên hệ ngay với công ty NewOffice. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ nhân viên tận tình và am hiểu thị trường, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tìm thuê được một văn phòng phù hợp nhất.

Bản quyền: BandonhadatAZ

 

Hỏi bảng giá thuê văn phòng quận Bình Thạnh
Đánh giá bài viết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *