Dự án Aqua City Dong Nai

Dự án Aqua City Novaland Đồng Nai – Giá bán mới nhất 07/2021

Aqua City Novaland Đồng Nai là dự án có quy mô lớn nhất tại tỉnh Đồng Nai. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giá bán chính thức của dự án Aqua City từ chủ đầu tư, giúp bạn không bỏ lỡ các sản phẩm chất lượng tại đây.

Dự án Aqua City Đồng Nai có nhiều sản phẩm đa dạng, chất lượng cao. Đặc biệt, giá bán của các sản phẩm rất hấp dẫn.

Cùng chuyên mục thông tin bất động sản của Bản Đồ Nhà Đất khám phá ngay giá bán cụ thể của dự án trong bài viết hôm nay!

Giá bán mới nhất dự án Aqua City Novaland Đồng Nai 07/2021

Giá bán mới nhất dự án Aqua City Novaland Đồng Nai

Giá bán mới nhất dự án Aqua City Novaland Đồng Nai

Aqua City là siêu dự án đến từ chủ đầu tư Novaland. Đây là một trong những đơn vị đầu tư bất động sản hàng đầu thị trường. Đã thực hiện thành công nhiều dự án tầm cỡ và nhận được sự tin tưởng lớn từ khách hàng.

Hiện giá bán mới nhất dự án Aqua City Novaland Đồng Nai đã được cập nhật. Cùng tìm hiểu thông tin này trong chuyên mục tin tức bất động sản tại Bản Đồ Nhà Đất.

Xem thêm:

Giới thiệu dự án

Dự án của Novaland

Dự án của Novaland

Dự án Aqua City Novaland Đồng Nai được xây dựng theo mô hình khu đô thị sinh thái thông minh. Với diện tích “khủng” lên tới hơn 1000ha, được chia làm 7 phân khu.

Trong đó, dự án tích hợp nhiều tiện ích hiện đại, tân tiến nhất. Cùng với đó là không gian có nhiều cây xanh, cho môi trường sống trong lành nhất.

Đặc biệt, dự án có vị trí đắc địa bậc nhất tại tỉnh Đồng Nai. Với địa chỉ cụ thể tại  đường Hương Lộ 2, xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Với vị trí này, cư dân dự án dễ dàng truy cập các tuyến đường huyết mạch của tỉnh. Đồng thời, dễ dàng di chuyển tới nhiều khu vực quan trọng như: bến du thuyền, thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Biên Hòa, trung tâm tài chính Thủ Thiêm Big C – Aeon Mall – Lotte Mart – Nguyễn Kim, Sân bay Quốc tế Long Thành,…

Với vị trí đắc địa và nhiều lợi thế vượt trội, giá bán mới nhất dự án Aqua City Novaland Đồng Nai vẫn rất hợp lý cho khách hàng.

Các sản phẩm của khu đô thị Aqua City Đồng Nai

Biệt thự đơn lập cạnh hồ sinh thái

Biệt thự đơn lập cạnh hồ sinh thái

Với quy mô cực đại, khu đô thị Aqua City Novaland Đồng Nai có nhiều sản phẩm đa dạng. Trong đó bao gồm các sản phẩm: shophouse, nhà phố, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, dinh thự.

Cùng đi vào đặc điểm chi tiết các sản phẩm trước khi biết về giá bán dự án Aqua City Novaland Đồng Nai ở phần dưới đây.

  • Shophouse: các sản phẩm nhà phố thương mại, tích hợp cả không gian kinh doanh hiện đại và nơi sinh sống. Giữa các dãy shophouse có đường nội khu hiện đại, rộng rãi.
  • Nhà phố: các sản phẩm nhà phố với rất nhiều mẫu mã, kích thước để bạn lựa chọn. Với chiều ngang từ 5.5 – 8m, dài từ 20 – 25m. 
  • Biệt thự đơn lập: các sản phẩm biệt thự đơn lập có view ngắm cảnh cực đẹp với vị trí sát sông. Cùng với đó là nhiều phòng ốc rộng, thiết kế sang trọng, cao cấp.
  • Biệt thự song lập: cũng sở hữu vị trí ven sông tuyệt đẹp. Biệt thự song lập là lựa chọn với giá hợp lý hơn biệt thự đơn lập. Cùng với đó vẫn là không gian sống rộng rãi và nhiều tiện nghi hiện đại.
  • Dinh thự:sản phẩm đẳng cấp nhất dự án. Với diện tích cực rộng lên đến gần 2000m2. Cùng với đó là 2 mặt dinh thự nhìn ra sống và nằm gần công viên rộng.
Dinh thự dự án Aqua City Đồng Nai diện tích "khủng"

Dinh thự dự án Aqua City Đồng Nai diện tích “khủng”

Với các sản phẩm phong phú, dự án Aqua City Novaland Đồng Nai đáp ứng được đa dạng nhu cầu khách hàng. Cùng với đó, chất lượng sản phẩm cao mang lại không gian sống tốt nhất.

Giá bán mới nhất dự án Aqua City Novaland Đồng Nai

Giá bán mới nhất dự án Aqua City Novaland Đồng Nai tháng 07/2021

Giá bán mới nhất dự án Aqua City Novaland Đồng Nai tháng 07/2021

Hiện nay, giá bán mới nhất dự án khu đô thị Aqua City Novaland Đồng Nai đã được công bố. Chi tiết giá bán này được cập nhật như sau:

Sản phẩm – Diện tích Giá bán Sản phẩm – Diện tích Giá bán
Nhà phố liền kề 6x20m từ 5.2 tỷ/căn Biệt thự song lập 10x20m từ 9.4 tỷ/căn
Nhà phố liền kề 6.5x20m từ 5.5 tỷ/căn Biệt thự song lập 10x22m từ 9.8tỷ/căn
Nhà phố liền kề 7x20m từ 5.8 tỷ/căn Biệt thự đơn lập 15x20m từ 17 tỷ/căn
Nhà phố liền kề 8x20m từ 6.2 tỷ/căn Shophouse 6x20m từ 10.5 tỷ/căn

Đây là bảng giá dự án Aqua City Đồng Nai mới nhất được cập nhật vào tháng 07/2021.

Sở hữu được các sản phẩm dự án cao cấp như trên, đây là mức giá hoàn toàn hợp lý cho cư dân. Từ đó, bạn có được môi trường sống đẳng cấp, hiện đại và trong lành nhất.

Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm của dự án đều có được pháp lý chắc chắn. Mỗi sản phẩm đều có sổ hồng chứng nhận quyền sử dụng đất giao tận tay khách hàng khi hoàn thành thanh toán.

Trên đây là thông tin về giá bán mới nhất dự án Aqua City Novaland Đồng Nai được cập nhật vào tháng 07/2021. Hi vọng thông tin trên đã giúp bạn nắm được giá bán chi tiết của sản phẩm. Để từ đó, bạn không bỏ qua cơ hội sở hữu những sản phẩm hấp dẫn tại dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *