Dự án Phúc An Garden lừa đảo có đúng không

Dự án Phúc An Garden lừa đảo có đúng không?

Phúc An Garden là một siêu dự án tại Bàu Bàng, Bình Dương, được giới chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá cao. Do đó việc xuất hiện câu hỏi như “Dự án Phúc An Garden lừa đảo có đúng không?” là điều không thể tránh khỏi.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin chứng minh dự án Phúc An Garden hoàn toàn minh bạch trong quy hoạch, xây dựng, giao dịch và đầy đủ hồ sơ pháp lý.

Xem thêm:

Được xây dựng tại vị trí “đắc địa”

Được xây dựng tại vị trí “đắc địa”

Được xây dựng tại vị trí “đắc địa”

Phúc An Garden tọa lạc tại đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, thuộc huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Đây được xem là vị trí “đắc địa” nhất tại huyện Bàu Bàng, có khả năng kết nối dễ dàng đến các khu vực, địa phương khác nhờ các tuyến đường như Đường Vành Đai 4, Quốc lộ 22, Quốc lộ 13…

Xung quanh dự án là các khu công nghiệp lớn nhu khu công nghiệp Mỹ Phước, khu công nghiệp Bàu Bàng, khu công nghiệp Becamex, khu công nghiệp Chơn Thành…tập trung đông dân cư, nhu cầu nhà ở tăng cao.

Phúc An Garden sở hữu pháp lý đầy đủ

Phúc An Garden sở hữu pháp lý đầy đủ

Phúc An Garden sở hữu pháp lý đầy đủ

Năm 2018, dự án Phúc An Garden được UBND huyện Bàu Bàng ký Quyết định Quy hoạch chi tiết 1/500 cho toàn bộ dự án theo đó quyết định dự án nằm tại thửa số 2 và thửa số 178 thuộc bản đồ số 20, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Năm 2019, Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương cấp Giấy phép xây dựng cho chủ đầu tư tiến hành xây dựng dự án Phúc An Garden với các hạng mục như vệ sinh môi trường, sang nề, cấp nước, hệ thống điện, giao thông…

Ngoài ra chính quyền tỉnh Bình Dương còn cấp phép cho chủ đầu tư chuyển mục đích sử dụng đất từ đất công nghiệp sang đất xây dựng nhà ở, chấp nhận chủ trương đầu tư dự án.

Quy trình mua bán minh bạch

Quy trình mua bán minh bạch

Quy trình mua bán minh bạch

Khi có nhu cầu đầu tư vào sản phẩm tại khu đô thị Phúc An Garden, khách hàng cần tiến hành đặt cọc theo từng hạng mục sản phẩm theo bảng giá đưa ra của chủ đầu tư.

Trong vòng 1 tuần kể từ thời điểm nhận cọc, chủ đầu tư và khách hàng sẽ tiến hành ký Hợp Đồng Nguyên Tắc.

Trong vòng 30 ngày sau khi ký hợp đồng, chủ đầu tư sẽ tiến hành công chứng ủy quyền cho khách hàng tại cơ quan công chứng nhà nước để khách hàng nhận được Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất gốc.

Khi cơ sở hạ tầng được hoàn thiện, chủ đầu tư sẽ tiến hành sang tên trên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Phúc An Garden đã có sổ hồng pháp lý riêng cho từng nền, không có tình trạng chung sổ. Khách hàng sau khi ký hợp đồng và sở hữu nền có thể tiến hành tự do xây dựng, cho thuê, chuyển nhượng hoặc bán lại.

Phúc An Garden được xây dựng bởi chủ đầu tư Trần Anh Group

Phúc An Garden được xây dựng bởi chủ đầu tư Trần Anh Group

Phúc An Garden được xây dựng bởi chủ đầu tư Trần Anh Group

Khu đô thị Phúc An Garden được xây dựng bởi chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh Group, gọi tắt là Trần Anh Group. Đây là đơn vị có 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Trần Anh Group luôn mong muốn mang lại những sản phẩm giá trị cho khách hàng. Thành công của Trần Anh Group được thể hiện qua các dự án: khu biệt thự liền kề Bella Villa, khu đô thị Phúc An City, dự án Trần Anh Riverside, khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, khu nhà ở chuyên gia Vista Land…và hàng loạt các dự án khác.

Trên đây là những thông tin giúp khách hàng trả lời cho câu hỏi “Dự án Phúc An Garden lừa đảo có đúng không?”. Hi vọng bài viết này sẽ giúp cho quý khách hàng và nhà đầu tư có quyết định đầu tư vào dự án để không bỏ lỡ cơ hội lớn này.

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu mua đất nền, nhà phố tại khu đô thị Phúc An Garden Bàu Bàng, Bình Dương, vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0911.3456.19
Email: khachhang@duantrananh.com

Nguồn: https://bandonhadat.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *