Điều khoản dịch vụ

Để có trải nghiệm tốt nhất trên website, chúng tôi mong muốn các các bạn đọc kỹ những thông tin điều khoản của chúng tôi.

Với mong muốn phát triển website bandonhadat.vn chia sẻ thông tin mua bán nhà đất, bất động sản, văn phòng cho thuê chất lượng. Team BandonhadatAZ đã liệt kê những điều khoản khi sử dụng website ngày dưới đây.

Rất mong mọi người lưu tâm để có thể chủ động hơn trong quá trình sử dụng website:

Những bài chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trên website được đội ngũ của chúng tôi chia sẻ theo trải nghiệm cá nhân, hoặc biên tập lại theo đông đảo ý kiến người dùng trên internet.

Chúng tôi cố gắng cập nhật thông tin nóng, nhanh và và tin cậy. Nhưng chúng tôi không đảm bảo hoặc chứng nhận sự chính xác, tin cậy hay đầy đủ của những nội dung trên web.

Những thông tin chỉ nên tham khảo, người dùng nên tìm cách tiếp cận những thông tin liên quan và kiểm tra tính xác của nội dung nào đó.

Chúng tôi sử thông tin cá nhân của người dùng để hỗ trợ các bạn trong những trường hợp cần thiết.

Những hành vi chúng tôi nghi ngờ là spam sẽ bị chúng tôi nghiêm cấm, xóa tài khoản bất cứ lúc nào mà không lý do.

Ngoài ra, chúng tôi cũng giới thiệu đến bạn đọc những dịch vụ liên quan mà chúng tôi cho là hữu ích, cung cấp giá trị đến bạn đọc.

Các bạn có quyền khiếu nại hoặc đóng ý kiến cho ban quản trị với mục đích xây dựng website ngày càng chất lượng.

Có thể trong tương lai, chúng tôi sẽ có một số thay đổi về điều khoản sử dụng cũng như chính sách bảo mật để phù hợp với pháp luật.

Chính vì thế, kính mong bạn đọc thường xuyên cập nhật các chính sách bảo mật và điều khoản dịch vụ của chúng tôi.

Trân Trọng!

BQT