Bộ Dàn Karaoke Gia Đình PRM 03

Dàn Karaoke Giá Rẻ

BODANKARAOKE.VN xin hân hạnh được giới thiệu đến quý khách hàng Dàn karaoke giá rẻ, đây là bộ dàn karaoke dành cho những gia đình có kinh tế thấp nhưng vẫn có thể đáp ứng tốt được tất cả nhu cầu sử dụng âm thanh, với thương hiệu Paramax nổi tiếng sẽ không làm các hạn thất vọng.

Cấu hình Dàn karaoke giá rẻ có gì?

Là bộ dàn karaoke được các nhân viên có kinh nghiệm ghép nối nghiên cứu để cho ra đời dàn karaoke gia đình hay mà giá thành rẻ nhất để cho mọi gia đình đều có thể sở hữu được dàn karaoke để thư giãn. Bộ sản phẩm này bao gồm các thiết bị sau: 

  • Amply Karaoke Paramax 999 Air
  • Loa Karaoke Paramax K1000
  • Loa Sub Paramax 1000
  • Micro không dây Paramax SM1000 Smart

    Bộ Dàn Karaoke Gia Đình PRM 03

    Bộ Dàn Karaoke Gia Đình PRM 03

Với mức giá đâu đó khoảng 20 triệu đồng để có được một bộ dàn karaoke như thế này là quá hợp lý, với chất lượng âm thanh cực kỳ tốt, đáp ứng được không gian gia đình khoảng 20m2. Đây là hàng chính hãng nên quý khách cứ yên tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như sẽ có chế độ bảo hành hợp lý cho từng sản phẩm.

Xem thêm: https://bandonhadat.vn/dan-am-thanh-nhac-song-70-trieu-chat-luong-cao.html

Nếu như các bạn muốn tìm cho mình Dàn karaoke gia đình giá rẻ thì hãy liên hệ với Kim Bảo Audio để được nhân viên bên chúng tôi tư vấn và sẽ giúp bạn chọn ra được một bộ dàn karaoke gia đình phù hợp với không gian, tài chính của bạn nhất. Trân trọng!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 097 977 86 78 (Gọi hoặc SMS Zalo)
Email: kimbaoaudio@gmail.com
Địa chỉ: 276/7 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Nguồn: https://bandonhadat.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *