cong-nha-thiet-ke-sao-cho-hop-phong-thuy

Cổng nhà nên xây thế nào là phù hợp với phong thủy

Cổng nhà là một trong những thứ không thể thiếu được của một căn nhà vì nó là bộ mặt của cả ngôi nhà và là nơi dẫn khí lưu thông tin tài lộc vào nhà.

Hiện nay đối với những gia đình có điều kiện khá giả và có thể mua cho mình một căn nhà lớn, hay dựng lại ngôi nhà của mình thế hơn thì không nên bỏ qua cánh cổng của ngôi nhà vì đây là bộ mặt của cả ngôi nhà khi có người đến thăm. Chính vì vậy nên xây dựng cổng nhà sao cho phù hợp với phong thủy và mỹ quan là điều rất quan trọng. Sau đây bài viết sẽ cho bạn biết cổng xây dựng như thế nào là hợp phong thủy nhé.

cong-nha-hop-phong-thuy

Xây dựng và thiết kế cổng nhà sao cho hợp phong thủy

Sau đây là những nguyên tắc khi bạn muốn xây dựng cổng nhà sao cho phù hợp với phong thủy nhất. Bạn hãy cùng xem và lưu ý để tránh mắc lỗi khi xây dựng cổng khi bạn chuyển nhà đến ở nhé.

Port must balance for ngôi nhà

Điều đầu tiên cần phải quan tâm là cổng nhà phải cân đối với ngôi nhà của bạn. Không thể thiết kế và xây dựng cổng nhà nhỏ hơn hoặc lớn hơn căn hộ của bạn, vì như vậy sẽ hoàn toàn không phù hợp với phong thủy như nếu cổng quá lớn thì khí xấu sẽ vào nhà rất nhiều và xung quanh căn nhà của bạn. Còn lại nếu như cổng quá nhỏ thì sẽ không có khí tốt vào nhà vì cổng nhà cản lại gần hết.

cong-nha-thiet-ke-sao-cho-hop-phong-thuy

Không nên xây dựng cổng quá kín

Có thể nói là xây dựng quá kín cổng cao tường sẽ không tốt cho phong thủy của ngôi nhà làm các dòng khí lưu thông tin sẽ bị cổng nhà quá kín để bạn chặn lại và đọng lại. This is not should not, you please the folks for the line air can save the transfer to from the well. 

Xem thêm:

Ngoài ra, bạn cũng nên tránh những dây leo thẳng hàng ở trên cánh cổng và hai bên. Vì như thế sẽ làm cho không gian căn nhà của bạn có âm thanh và có nhiều âm khí hoàn toàn không tốt cho phong thủy và các thành viên sống trong căn nhà.

khong-nen-trong-day-leo0um-tum

Không nên tạo lối đi quá nhỏ

Tạo đường đi từ cổng vào nhà quá nhỏ tạo ra cho phong thủy bị lỗi, Theo như phòng thủy sinh, công việc này sẽ tạo ra tiền tài và vận hành, sự thịnh vượng sẽ đi vào nhà ít hơn cho tài lộc và sự may mắn of gia đình bị giảm sút đi. Đặc biệt, không nên có cây lớn chắc chắn trước đường ngắn đi vì công việc này giống như bạn chặn luôn tài lộc của mình.

Select the method for port port

Lựa chọn phương hướng cho cổng nhà là một công việc rất quan trọng vì nó liên quan tới vận mệnh và may mắn trong sự nghiệp của gia chủ. Hãy thiết kế và xây dựng cổng nhà để phù hợp với tuổi của mình để có thể đón được vận may và sự thịnh vượng cho mình. Những hướng nhà có sự khắc chế, đặc biệt là hung sát đối với người dùng của mình để tránh những điều rủi ro có thể xảy ra với bạn khi sống trong ngôi nhà đó.

phong-thuy-cong-nha

Qua những gì Vinamoves đã chia sẻ ở bên trên hy vọng bài viết có thể giúp bạn biết cách thiết kế và xây dựng nhà như thế nào là phù hợp với mình nhất để tránh những điều xấu và rủi ro có thể đến với mình. If you like the question that notnknown you can have to link with us, I’m be used to be private problem and decantures that more than nhé.

Tác giả: Trung Lư

Nguồn: https://bandonhadat.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *