Bùi Thành Nhơn Novaland

Chủ tịch tập đoàn Novaland là ai? Novaland có phải chủ đầu tư uy tín?

Chủ tịch tập đoàn Novaland là ai? Novaland có phải chủ đầu tư uy tín? Novaland có lừa đảo không? Ai đứng sau Novaland? là câu hỏi mà rất nhiều người đầu tư bất động sản quan tâm. Bởi công ty Novaland hiện đang có rất nhiều dự án bất động sản hấp dẫn, chiếm vị trí đắc địa tại nhiều tỉnh thành.

Để quyết định có nên hay không đầu tư vào một dự án, cần tìm hiểu về chủ đầu tư của dự án có uy tín hay không. Vì vậy, bài viết sau sẽ giải đáp giúp bạn thắc mắc về chủ tịch tập đoàn Novaland cũng như uy tín của công ty này, từ đó giúp bạn quyết định đầu tư đúng đắn.

Chủ tịch tập đoàn Novaland là ai?

Chủ tịch tập đoàn Novaland là ai? Ai đứng sau Novaland?

Chủ tịch tập đoàn Novaland là ai? Ai đứng sau Novaland?

“Ai đứng sau Novaland?” “Chủ tịch tập đoàn Novaland là ai?” là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. 

Vì vậy, Bản Đồ Nhà Đất – website tổng hợp tin tức bất động sản hàng đầu sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.

Chủ tịch tập đoàn Novaland chính là ông Bùi Thành Nhơn. Ông hiện nắm tới hơn 51% vốn của tập đoàn và đang nắm giữ vị trí chủ tịch hội đồng quản trị.

Đặc biệt, ông Bùi Thành Nhơn của Novaland còn là một trong những người giàu nhất Việt Nam. Với khối tài sản lên tới gần 1 tỷ USD.

Chủ tịch Novaland là một cử nhân tốt nghiệp bằng Executive MBA, HSB-TUCK tại Đại học Dartmouth, Hoa Kỳ. Khi về Việt Nam, ông trở thành một trong những chủ doanh nghiệp tư nhân đầu tiên của nước ta.

Sau thời gian kinh doanh thành công, ông Bùi Thành Nhơn trở thành thành viên tổ chức doanh nhân thế giới. Từng bước đưa tập đoàn Novaland trở thành một trong những tên tuổi kinh doanh bất động sản lớn nhất cả nước. Khiến nhiều người thắc mắc “Chủ tịch tập đoàn Novaland là ai?”.

Vậy tập đoàn Novaland có phải là chủ đầu tư uy tín không? Novaland có lừa đảo không? Cùng tìm câu trả lời trong phần tiếp theo này.

Xem thêm:

Novaland có lừa đảo không? Chủ đầu tư Novaland có uy tín không?

Novaland có lừa đảo không?

Novaland có lừa đảo không?

Sau khi biết chủ tịch tập đoàn Novaland là ai, cùng tìm hiểu liệu chủ đầu tư Novaland có uy tín không cùng tin tức doanh nghiệp của Bản Đồ Nhà Đất nhé.

Thông tin chính xác về tập đoàn Novaland

Tập đoàn Novaland được thành lập vào ngày 18-09-1992. Dưới tên gọi được đặt theo tên chủ tịch tập đoàn Novaland là Công ty TNHH Thương mại Thành Nhơn, hiện là 

Đến năm 2007, đơn vị này được tách ra thành 2 tập đoàn là Anova và Novaland. Trong đó:

  • Tập đoàn Anova kinh doanh về lĩnh vực thú ý, thức ăn cho gia súc.
  • Novaland Group hoạt động chuyên về kinh doanh, đầu tư và phát triển bất động sản.

Hiện Chủ đầu tư Novaland có trụ sở chính tại 65 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Công ty đã được niêm yết chính thức trên sàn chứng khoán TPHCM Hose với mã là NVL.

Cho đến năm 2019, tổng số vốn điều lệ của công ty đã lên tới 9.695 tỷ đồng. Với nhiều dự án bất động sản quy mô lớn trên nhiều tỉnh thành.

Chủ đầu tư Novaland có uy tín?

Củ tịch tập đoàn Novaland là ai? Chủ đầu tư Novaland có uy tín không?

Củ tịch tập đoàn Novaland là ai? Chủ đầu tư Novaland có uy tín không?

Bên cạnh thắc mắc “Chủ tịch tập đoàn Novaland là ai?”, nhiều người cũng thắc mắc “Chủ đầu tư Novaland có uy tín không?”

Đến nay, dưới sự lãnh đạo của chủ tịch Bùi Thành Nhơn, chủ đầu tư Novaland đã trở thành một trong những công ty bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty hiện có rất nhiều dự án bất động sản lớn trên nhiều tỉnh thành. Trong đó, có nhiều dự án của Novaland nổi bật ở TPHCM, Phan Thiết, Đồng Nai, Mũi Né, Vũng Tàu, Cam Ranh,…

Sau 20 năm hoạt động, chủ đầu tư Novaland tạo dựng uy tín lớn với khách hàng. Là chủ sở hữu của nhiều giải thưởng danh giá như:

  • Giải thưởng thương hiệu mạnh Việt Nam 2012.
  • Giải thưởng thương hiệu nổi tiếng ASEAN năm 2013.
  • Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm 2014.
  • Đơn vị phát triển bất động sản tốt nhất năm 2015.
  • Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2016.
  • Top 10 nhà đầu tư đứng đầu châu Á năm 2017.

Không những Tầm nhìn của chủ đầu tư Novaland là hướng tới trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu. Một trong những đơn vị đầu tư và phát triển bất động sản uy tín nhất

Công ty mong muốn liến tạo du lịch, thúc đẩy phát triển cơ sở hạ tầng giao thông. Tạo điều kiện tốt nhất cho cuộc sống và sinh hoạt, vui chơi của cư dân.

Các dự án của Novaland ở TPHCM, Phan Thiết, Đồng Nai, Vũng Tàu

Dự án Aqua City Đồng Nai của Novaland

Dự án Aqua City Đồng Nai của Novaland

Nguyễn nhân nhiều người tìm kiếm “Chủ tịch tập đoàn Novaland là ai?” là vì công ty có nhiều dự án tiềm năng tại TPHCM (Quận 3, Quận 2,…), Phan Thiết, Đồng Nai, Bảo Lộc,…

Thông tin chi tiết một số dự án như sau:

Dự án căn hộ chung cư Novaland – The Century Quận 3

Dự án The Century Quận 3

Dự án The Century Quận 3

Các căn hộ chung cư vẫn đang là loại hình sản phẩm đầu tư được ưa chuộng nhất hiện nay. Vì vậy, chủ đầu tư Novaland cung cấp cho bạn dự án căn hộ chung cư The Century Quận 3.

Với những ai đã nắm rõ các thông tin về Novaland như “Chủ tịch tập đoàn Novaland là ai?”, “Chủ đầu tư Novaland có uy tín không?” thì chắc chắn bạn sẽ tin tưởng vào chất lượng của dự án này.

The Century Quận 3 có các sản phẩm căn hộ chất lượng cao, văn phòng làm việc tiện nghi. Đặc biệt là loại hình sản phẩm Penthouse đẳng cấp.

Nhờ vậy, đáp ứng được nhu cầu căn hộ chất lượng của bạn. Là khoản đầu tư dài hạn chất lượng nằm ngay trung tâm TPHCM.

Dự án Novaworld Phan Thiết 

Novaworld Phan Thiết kết hợp bất động sản nghỉ dưỡng và khu vui chơi

Novaworld Phan Thiết kết hợp bất động sản nghỉ dưỡng và khu vui chơi

Một trong những dự án nổi bật của Novaland là dự án Novaworld Phan Thiết. 

Dự án nằm tại vị trí đắc địa ở thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Một trong những thị trường bất động sản tiềm năng nhất hiện nay ở vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ.

Dự án của Novaland ở Phan Thiết được xây dựng với quy mô lớn lên tới 1000ha. Được xây dựng theo mô hình khu du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với khu vui chơi nghỉ dưỡng đầy tiềm năng.

Với nhiều sản phẩm đa dạng, chất lượng như: biệt thự view biển, căn hộ Condotel, Shophouse, nhà phố,… Dự án hứa hẹn là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng và khoản đầu tư giá trị của mọi khách hàng.

Trên đây là những thông tin trả lời câu hỏi “Chủ tịch tập đoàn Novaland là ai?”, “Chủ đầu tư Novaland có uy tín không?. Hi vọng qua đó, bạn hiểu hơn về chủ đầu tư bất động sản này và tin tưởng vào chất lượng các sản phẩm dự án của công ty.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *