CÁCH NHẬN DIỆN ĐỒNG HỒ CASIO SHEEN CHÍNH HÃNG

CÁCH NHẬN DIỆN ĐỒNG HỒ CASIO SHEEN CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio dòng Sheen là một trong những loại đồng hồ được chị em yêu thích. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường xuất hiện tràn lan đồng hồ Casio dòng Sheen loại hàng nhái (hàng giả, hàng fake).

Thông thường, hị em rất dễ dàng phân biệt được quần áo hay mỹ phẩm là hàng thật hay hàng nhái. Nhưng, chị em phụ nữ lại khá khó khăn trong việc kiểm tra những đồ dùng công nghệ là chính hãng hay là hàng fake.

CÁCH NHẬN DIỆN ĐỒNG HỒ CASIO  SHEEN CHÍNH HÃNG 1

Với mong muốn giúp chị em có thể sở hữu một em đồng hồ Casio Sheen chính hãng, chúng tôi sẽ chia sẻ tới chị em cách phân biệt đồng hồ Casio Sheen chính hãng và hàng fake.

Đồng hồ Casio Sheen chính hãng là như nào?

Trước tiên bạn phải hiểu hàng như thế nào mới thì được gọi là hàng chính hãng? Thật ra hàng chính hãng là hàng được nhập khẩu, phân phối và bảo hành tại các cửa hàng ủy quyền uy tín. Hàng chính hãng gồm có 3 yếu tố chính như sau :

+ Sản phẩm chính hãng.

+Nhập khẩu chính thức từ hãng có giấy chứng nhận sản phẩm.

+Sản phẩm có bảo hành của hãng sản xuất.

Điều này có nghĩa là sản phẩm đồng hồ Casio Sheen chính hãng bán ra luôn luôn kèm theo giấy phép chứng nhận và có đầy đủ các phụ kiện đi kèm. Nếu như không có đầy đủ những thứ bên trên thì 90% là sản phẩm không chính hãng (trừ những sản phẩm cũ chính hãng).

CÁCH NHẬN DIỆN ĐỒNG HỒ CASIO  SHEEN CHÍNH HÃNG 2

Cách phân biệt đồng hồ Casio Sheen chính hãng và Casio Sheen giả

+Về hộp và thẻ bảo hành : Đồng hồ Casio Sheen chính hãng sẽ có Model ở ngoài vỏ trùng với mã in trên mặt đồng hồ. Ngược lại, đồng hồ Casio Sheen hàng nhái sẽ có Model ngoài vỏ không trùng với mã in trên mặt đồng hồ.

>> Tham khảo: NHỮNG TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT CỦA ĐỒNG HỒ CASIO DÒNG SHEEN

+Về giá cả : thông thường giá của một đồng hồ Casio Sheen chính hãng dao động từ khoảng 2 đến 5 triệu đồng. Còn những loại hàng giả thì thường có giá thấp hơn khá nhiều, thường thì nhỏ hơn 1 triệu đồng.

+Về Model : Một đồng hồ Casio Sheen chính hãng thường có model sắc nét ở mặt dưới của đồng hồ. Còn đồng hồ Casio Sheen dạng fake thì model được in rất mờ và không thể kiểm tra model đó trên trang web chính thức toàn cầu của hãng đồng hồ Casio Sheen.

+Về thương hiệu. Casio là một thương hiệu của Nhật. Nhưng những bước sản xuất gia công vỏ đồng của Casio thì được làm ở Thái Lan hoặc Trung Quốc. Đây là lý do vỏ ngoài của đồng hồ Casio Sheen được ghi “Made in Thailand” hoặc “Made in China”.

CÁCH NHẬN DIỆN ĐỒNG HỒ CASIO  SHEEN CHÍNH HÃNG 3

Đối với đồng hồ Casio Sheen giả thì sẽ được ghi “Made in Hongkong” hoặc “Made in Singapore”.

+Về dây đồng hồ.

Ở cuối dây đeo của đồng hồ Casio Sheen chính hãng thường có số seri in mờ nhưng khi sờ vào vẫn thấy cảm giác mượt.

Đồng hồ Casio Sheen giả sẽ không có số seri này.

+Về móc khóa.

Đồng hồ Casio Sheen chính hãng sẽ in chữ Thailand hoặc China trên móc khóa. Và tương tự, đồng hồ Casio Sheen giả sẽ xuất hiện dòng chữ Singapore hoặc Hongkong ở móc khóa.

+Về ốc vít.

Một em đồng hồ Casio Sheen chính hãng sẽ được sản xuất từ Tiatium – chất liệu không bao giờ gỉ. Ngược lại, đồng hồ Casio Sheen giả thường được làm từ các kim loại như sắt – chất liệu rất dễ bị gỉ và bị oxit hóa theo thời gian.

Ngoài những cách phân biệt đồng hồ Casio Sheen chính hãng và đồng hồ Casio Sheen giả, chúng tôi muốn nhấn mạnh thêm với mọi người rằng đồng hồ Casio Sheen chính hãng luôn luôn có những tính năng đặc biệt chỉ có ở đồng hồ Casio Sheen của Nhật bao gồm sức chịu được áp suất nước lên tới 50m và tuổi thọ pin của một em đồng hồ Casio Sheen chính hãng lên tới 3 năm.

Để tránh trường hợp mua phải những em đồng hồ Casio Sheen giả, bạn có thể đến cửa hàng chúng tôi. Một trong những địa chỉ cung cấpđồng hồ Casio Sheen chính hãng hiện nay.

Bản quyền: BandonhadatAZ

Đánh giá bài viết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *