Điện thoại hỗ trợ 4G

Cách cài đặt sim 4G Mobiphone

Sim 4G của nhà mạng Mobiphone được người dùng đánh giá rất cao về tốc độ truy cập cũng như chất lượng đường truyền. Cách cài đặt sim 4G Mobiphone sao cho dễ dàng và nhanh chóng chắc chắn là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Nếu bạn là người mới sử dụng sim 4G của Mobiphone, hãy thử tham khảo cách cài đặt sim 4G dưới đây nhé.

Đôi chút về sim 4G Mobiphone

Sim 4G Mobiphone nổi tiếng về tốc độ truy cập internet luôn ở mức cao. Mới đây sim 4G của nhà mạng này còn được áp dụng cả công nghệ 4G +, nhằm bổ sung tính chất thiếu băng tần. This method is allow to be from 2-3 sóng network match back with nhau, from that speed of access sim 4G can be up up near double.

Xem thêm:

Ngoài ra, Mobiphone còn ứng dụng thêm công nghệ MIMO 4×4. This nghệ thuật hỗ trợ nhiều dữ liệu dòng tại cùng một điểm. Mobiphone 4G tốc độ được cải thiện thêm rất nhiều nhờ công nghệ đa ngành và công nghệ MIMO 4×4 này.

Kiểm tra điện thoại của bạn có hỗ trợ 4G Mobiphone hay không?

To must be used sim 4G Mobiphone, before all you need to verify the smartphone view that you are being used with the support of 4G or not.

4G support phone

4G support phone

This vấn đề kiểm tra cách thức hết sức đơn giản, bạn có thể làm theo 2 bước dưới đây:

 • Bước 1: Lấy IMEI mã của máy bằng thao tác bấm * # 06 #.
 • Bước 2: Nhập IMEI mã vừa lấy được vào địa chỉ https://www.imei.info để kiểm tra thông tin.

Trong thông tin phần, nếu có LTE có nghĩa là điện thoại của bạn có hỗ trợ 4G, ngược lại là không. Bạn có thể cân nhắc việc mua một thiết bị mới có hỗ trợ công nghệ 4G LTE để sử dụng dịch vụ Mobiphone 4G một cách thuận tiện nhất.

Đổi sim 4G Mobiphone

Bạn có yêu cầu hỗ trợ công nghệ 4G LTE thì cũng đừng ngại mà đổi sim 3G sang sim 4G Mobiphone để tận hưởng những bước tiến vượt bậc. Bạn có thể đổi sim miễn phí tại cửa hàng của Mobiphone hoặc thực hiện đổi sim ngay tại nhà mình.

Mobiphone 4G

Mobiphone 4G

Muốn đổi sim 4G Mobiphone tại cửa hàng, bạn làm theo các bước sau:

 • Chuẩn bị CMT / CCCD đăng ký sim chính chủ và sim thẻ bạn muốn thay đổi.
 • Đưa tất cả các chuẩn bị vào cửa hàng Mobiphone gần nhất cho các thành viên giao dịch tại đây.

Chỉ trong khoảng 3-5 phút, việc chuyển đổi sang sim 4G Mobiphone sẽ được hoàn thành.

Nếu bạn không muốn phải đến tận cửa hàng, bạn hoàn toàn có thể thay đổi sim ngay tại nhà bằng một số thao tác rất đơn giản.

 • Standard is a sim 4G Mobiphone.
 • Trên sim mà bạn muốn đổi, bấm * 090 * 7 # sau đó bấm OK.
 • Sau đó màn hình sẽ hiện ra một sim 4G Mobiphone thông báo, bạn bấm phím 2.
 • Import the seri number of the sim 4G was standard. That is too the converter was complete.

Nếu bạn thực hiện chuyển đổi thành công ty đài sẽ gửi một tin nhắn thông báo về máy của bạn. This is you hãy lắp mới sim vào và tiến hành cài đặt để sử dụng nhé.

Install sim 4G Mobiphone

Sau khi thực hiện xong sim thay đổi phần, bạn sẽ cần cài đặt cấu hình 4G Mobiphone để có thể sử dụng. This is the simple step to install the two systems with the current smartphone phổ biến nhất.

Với Android điều hành

Hệ điều hành Android

Hệ điều hành Android

Nếu bạn sử dụng ngôn ngữ của máy là Tiếng Việt, hãy vào Cài đặt phần, chọn mạng phần, chọn mạng Chế độ, sau đó chọn LTE và cuối cùng là chọn wcd-ma / gsm.

Còn lại nếu bạn dùng ngôn ngữ là English, hãy vào phần Setting, chọn phần Mạng di động, chọn chế độ Mạng, sau đó chọn LTE và cuối cùng là chọn wcd-ma / gsm.

Với IOS điều hành

Nếu bạn sử dụng ngôn ngữ của máy là Tiếng Việt, hãy vào Cài đặt phần, chọn phần Di động, chọn Thoại & dữ liệu rồi sau đó kích hoạt phần LTE.

Còn lại nếu bạn sử dụng ngôn ngữ là English, hãy vào phần Setting, chọn phần Dữ liệu di động / mạng di động, chọn Giọng nói & dữ liệu rồi sau đó kích hoạt phần LTE.

Khi hoàn tất quá trình cài đặt, lúc này bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ 4G của Mobiphone bằng cách bật máy tính di động dữ liệu. Nhà mạng sẽ tính cước truy cập của bạn kể từ thời điểm này, bạn cũng cần phải cân nhắc về việc đăng ký các gói cước cho phù hợp.

Mobiphone 4G gói cước để bạn tham khảo

Bạn nên cân nhắc giữa nhu cầu sử dụng dữ liệu hàng ngày của mình và lưu trữ lượng dữ liệu mà nhà mạng cung cấp cho từng gói cước để có phù hợp lựa chọn. Sau đây là nhiều lựa chọn gói được chọn.

Các gói đăng ký theo ngày:

 • D15: cước phí 15.000đ nhận được 3GB dữ liệu được sử dụng trong 3 ngày.
 • D30: cước phí 30.000đ nhận được 7GB dữ liệu được sử dụng trong 7 ngày.

Các gói đăng ký theo tháng:

 • HD70: cước phí 70.000đ nhận được 3,8GB dữ liệu được sử dụng trong 30 ngày, hết lượng truy cập không ngừng.
 • HD90: cước phí 90.000đ nhận được 5,5GB data sử dụng trong 30 ngày, hết lượng truy cập không ngừng.
 • HD120: cước phí 120.000đ nhận được 8,8GB data sử dụng trong 30 ngày, hết lượng truy cập không ngừng.

Trên đây là những thông tin và cách cài đặt sim 4G Mobiphone nhanh chóng, hiệu quả. Chúc bạn có thể cài đặt thành công và sử dụng những chất lượng dịch vụ từ Mobiphone.

Nguồn:  https://bandonhadat.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *