Lên danh sách các món đồ đạc khi chuyển nhà

Bí quyết giúp việc chuyển nhà trở nên thật dễ dàng

Nếu bạn đang quan tâm đến cách để giúp việc chuyển nhà của mình trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn thì hãy cùng chúng tôi tham khảo qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết này nhé.

Chuyển nhà là một trong những công việc đa phần mọi người thường thực hiện khi đang có ý định chuyển đến căn nhà mới, hoặc vì một số lý do nào đó mà cần phải chuyển nhà. Trong khi chuyển nhà sẽ có rất nhiều các vấn đề xung quanh liên quan đến việc sắp xếp, vận chuyển…nếu không biết cách thì sẽ tương đối mất thời gian khi thực hiện.

Thế nên, bài viết này được thực hiện để chia sẻ bí quyết giúp bạn chuyển nhà trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Mọi thông tin đều sẽ được chia sẻ dưới đây để bạn tham khảo qua. 

1. Lên danh sách các món đồ đạc khi chuyển nhà

Trước khi chuyển nhà thì bạn cần phải nắm rõ mọi thông tin về món đồ đạc mà mình chuyển, để từ đó tiến hành sắp xếp các vị trí cụ thể. Điều này sẽ giúp bạn không phải bỏ sót bất kỳ món đồ đạc nào trong quá trình vận chuyển sang nhà mới. Đồng thời cũng giúp việc chuyển nhà diễn ra nhanh chóng.

Lên danh sách các món đồ đạc khi chuyển nhà

Lên danh sách các món đồ đạc khi chuyển nhà

2. Dọn dẹp các món đồ từ nhỏ đến lớn

Bạn cần nên chia phần việc dọn dẹp của mình ra thành nhiều lần, chú ý dọn dẹp từ những món đồ nhỏ trước rồi đến những vật có diện tích lớn hơn như: tủ áo, tủ lạnh, máy giặt…Sau đó sắp xếp chúng gọn gàng ở những nơi có không gian phù hợp để tiện quản lý.

3. Chụp lại hình dây nối trước khi tháo ra 

Khi bạn rút các đầu dây trên những thiết bị như thế nào thì khi lắp đặt lại thì cũng cần phải làm đúng vị trí như vậy. Chính vì vậy nên nếu bạn không quen với việc này thì nên chụp ảnh lại để quá trình được diễn ra chính xác hơn. Tránh gặp phải tình trạng gắn nhầm làm hư hỏng thiết bị.

4. Chuẩn bị kỹ lưỡng dụng cụ đóng gói

Mọi loại dụng cụ đóng gói vật dụng thì bạn đều cần phải chuẩn bị sẵn để tránh mất thời gian khi cần đến. Những loại dụng cụ thường được sử dụng để đóng gói trong khi chuyển nhà đó là: Thùng carton, thùng xốp, băng keo…

Chuẩn bị kỹ lưỡng dụng cụ đóng gói

Chuẩn bị kỹ lưỡng dụng cụ đóng gói

5. Cố định các món đồ

Khi đã hoàn thành xong thao tác đóng gói các loại vật dụng cần thiết rồi thì hãy bọc chắc chắn và cố định những món đồ bên trong trước khi vận chuyển. Điều này sẽ tránh được tình trạng rơi đồ ra bên ngoài trong quá trình chuyển nhà.

Cố định các món đồ khi chuyển nhà

Cố định các món đồ khi chuyển nhà

Với 5 bí quyết chuyển nhà được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thể thực hiện việc chuyển nhà đơn giản và nhanh chóng nhất. Nếu trong quá trình tìm hiểu mà có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp thì hãy liên hệ ngay với Vinamoves nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

+ Trụ sở chính: B6 Khu Biệt Thự, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000

+ VPĐD: 247 Lê Văn Thịnh, P. Cát Lái, Q.2, Tp. Hồ Chí Minh

+ 0982 788 880 – 028 6258 9547  – 028 6258 9548

+ info@vinamoves.com

Tác giả: Le Nam

Nguồn: https://bandonhadat.vn/

3 Comments

  1. Khoa K Reply

    Mình cũng có áp dụng những điều kể trên rồi mà cũng thấy hiệu quả trong vấn đề chuyển nhà. Mọi người có thể áp dụng nhé.

  2. Hang Phan Reply

    Những thông tin về bí quyết này thực sự hữu ích khi đang tìm hiểu về vấn đề này. Nếu được thì có thể báo giá dịch vụ chuyển nhà từ bên bạn nhé.

  3. Min Nguyễn Reply

    Cho mình hỏi là nếu không tự mình chuyển thì có thể thuê đơn vị dịch vụ với giá như thế nào vậy admin?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *